Đã bao giờ bạn cầm trên tay một ly cà phê mỗi sáng và tự hỏi nó có thể biến thành một chiếc… bồn rửa mặt?

Ly cà phê đã được lấy cảm hứng để cho ra đời một sản phẩm nội thất cực đẹp và sang trọng. Nếu bạn đang muốn “trang điểm” cho phòng tắm của mình bằng một phong cách mềm mại nhưng không kém phần lôi cuốn độc đáo thì đừng nên bỏ qua ý tưởng độc đáo này nhé!

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của những chiếc bồn rửa trong hình với những chiếc bồn mà bạn từng thấy. Chúng được tạo ra bởi trí sáng tạo thông minh lẫn nghệ thuật của con người. Đường cong mềm mại từ trên xuống dưới của chiếc bồn rửa tạo cho chủ nhân hình dung có một người bạn nhỏ trong phòng tắm nhà mình phải không?

Không quá cầu kì trong thiết kế nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp trang trọng khó cưỡng. Những chiếc bồn được lấy hình dáng “nguyên xi” của ly cà phê thường nhật, nhưng khi đặt trong phòng tắm, nó lại có thể làm được nhiều hơn bạn tưởng đấy!

Hãy nhìn xem, miệng của chiếc ly là đỉnh bồn mở rộng và thuôn dài về phần chân dưới rất mảnh mai và sang trọng. Tay cầm của chiếc ly trong trường hợp này tưởng như là “phần thừa” nhưng thực ra lại vô cùng tiện ích. Nó sẽ là vị trí để bạn treo khăn mặt, vắt lên đó những thứ linh tinh chẳng hạn.

Phần trên tay cầm được “ưu tiên” cho một diện tích vừa đủ để bạn đặt lên những vật dụng cần thiết như cốc súc miệng, kem đánh răng, bàn chải… Vừa nhanh chóng mà cũng tận dụng hết ý đồ của người thiết kế đúng không?

Với tiêu chí đơn giản mà sang trọng, những chiếc bồn rửa mặt này sử dụng hai gam trắng – đen làm điểm nhấn cho màu sắc nội thất. Nếu là một cô nàng yêu màu trắng, bạn có thể chọn chiếc bồn chỉ với duy nhất một màu trắng thanh lịch, cho cảm giác dịu mát khắp căn phòng tắm. Nếu là một chàng trai, bạn có thể nhận lấy chiếc bồn rửa với bên ngoài màu đen tương phản với sắc trắng bên trong vô cùng lịch lãm…

Thiết kế gọn đẹp của chúng có thể tạo điều kiện cho bạn đặt song song hai chiếc bồn rửa trong một phòng tắm đấy! Rất phù hợp với một gia đình nhỏ đúng không nào?

Theo Afamily