Vào ngày 18/11 tại Không gian cà phê Trung Nguyên – Cà phê thứ Bảy 19B Phạm Ngọc Thạch Quận 1, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam đã tổ chức họp báo về Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2014 lần thứ 13. Tại đây, chúng ta đã vinh dự đón tiếp các vị đại sứ đến từ Đại sứ quán của Đức, Thụy Điển, Pháp và các nước EU khác.

Bà Delphine Malard, Tham tán thứ nhất Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam thông tin về chương trình

Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2014 lần thứ 13 sẽ diễn ra từ ngày 22/11 tới đây, tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội và 24/11 tại Nhạc viên thành phố Hồ Chí Minh. Liên hoan kéo dài đến hết ngày 5/12. Đại diện Ban tổ chức cho biết, Liên hoan Âm nhạc châu Âu lần thứ 13 sẽ có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ tài năng đến từ nhiều quốc gia như Áo, Wallonia-Brussels/Bỉ, Pháp, Đức, Luxembourg, Ba Lan, Thụy Điển và Việt Nam.

Tại đây, các vị đại sứ, các quan khách và các nghệ sỹ tham dự chương trình đã gặp gỡ, trao đổi, cùng thưởng thức cà phê Trung Nguyên và các tiết mục biểu diễn đặc sắc của nhóm Mặt trời đỏ.

Trước đó, không gian sáng tạo Trung Nguyên cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đón tiếp nhiều đoàn đại sứ, các doanh nhân, đoàn trường Đại học quốc tế đến tham quan và nghiên cứu bài học thành công của Trung Nguyên. Song song đó, tại Không gian sáng tạo Trung Nguyên cũng thường xuyên tổ chức các chương trình văn hóa – nghệ thuật, các buổi tọa đàm, triễn lãm nghệ thuật dành cho giới tinh hoa, tri thức.

Ông Krister Kling – Tổng lãnh sự danh dự Thụy Điển tại TPHCM chia sẻ tại buổi họp báo

Hiện nay, Trung Nguyên đang trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ, đặc biệt là việc đổi mới hình ảnh tại hệ thống quán TNF. Hàng loạt không gian đã được khai trương bằng diện mạo mới đầy ấn tượng trên khắp mọi miền Tổ quốc, thực hiện đúng cam kết và tinh thần của Trung Nguyên.  Đây sẽ là điểm hẹn thú vị cho giới tri thức, tinh hoa chia sẻ và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo bên ly cà phê tuyệt ngon và những cuốn sách làm thay đổi đời người.

Theo trungnguyen.com.vn