NHỮNG PHIÊN BẢN KHÁC NHAU CỦA MÓN TRÀ ĐÀO “THẦN THÁNH”

Thứ bảy, ngày 25 tháng ba năm 2017 10:19:56 Asia/Bangkok

Nếu bạn là tín đồ của trà đào thì đừng bỏ qua chuỗi công thức trà đào hấp dẫn của CAFE.NET.VN bạn nhé ! Một chút biến tấu nhẹ, bạn sẽ có rất nhiều phiên bản trà đào khác nhau để trổ tài với bạn bè hoặc cập nhật những menu mới cho Quán. Chỉ cần một ít thời gian pha chế là cả nhà sẽ có những phiên bản khác nhau cực chất của món trà đào “thần thánh” hiện nay như: Trào đào cam sả, trà đào hoa hồng, trà đào California hay Cocktail trà đào… Trổ tài cùng CAFE.NET.VN nào !

MENU SỮA CHUA

Thứ năm, ngày 23 tháng ba năm 2017 08:43:43 Asia/Bangkok

Sữa chua tưởng chừng như một món tráng miệng hay ăn vặt đơn giản, nhưng có rất nhiều cách biến tấu để sữa chua trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn. Bạn có thể trổ tài khéo tay cho cả nhà mình thưởng thức một cốc sữa chua hoa quả ngon lành, sữa chua vị trà xanh thanh mát hay mix giữa sữa chua và cà phê tạo thành những thức uống tuyệt vời và bổ dưỡng cho những ngày nắng nóng. Cùng chuyên mục Cà phê và Ẩm thực cập nhật Menu Sữa chua cho cả nhà nhé !

TẠO MENU THỨC UỐNG TỪ BỘT FRAPPE – P.1

Thứ hai, ngày 13 tháng ba năm 2017 15:31:31 Asia/Bangkok

Qua nội dung bài viết, BỘT/ NƯỚC FRAPPE LÀ GÌ ? Chuyên mục Cà phê và ẩm thực của CAFE.NET.VN rất vui khi nhận được nhiều tương tác tốt của Quý khách hàng và cũng có nhiều ý kiến xin chia sẻ công thức sử dụng bột Frappe để thuận tiên trọng việc pha chế. Chúng tôi xin gửi đến các bạn chủ đề mới “Tạo menu thức uống từ bột Frappe”.

BỘT/ NƯỚC FRAPPE LÀ GÌ?

Thứ sáu, ngày 03 tháng ba năm 2017 11:42:50 Asia/Bangkok

Tại một số hệ thống chuỗi Quán cà phê lớn, khái niệm Bột/ nước Frappe đã trở thành cái tên quen thuộc được dân pha chế truyền tai nhau như: « Bột/ nước Frappe là bí kíp của người pha chế để cho ra các thức uống hoàn hảo» « Với bột/ nước Frappe pha chế chưa bao giờ đơn giản như vậy» Và còn rất nhiều câu nói truyền tai nhau về loại bột này, mà dường như bột Frappe là một sản phẩm bí ẩn, tại sao các chuyên gia lại đánh giá cao về nó thể? Và có bao giờ bạn tự hỏi BỘT/ NƯỚC FRAPPE LÀ GÌ?

Chuỗi công thức pha chế 08/03 – Dành riêng cho Bà và Mẹ.

Thứ sáu, ngày 24 tháng hai năm 2017 14:01:11 Asia/Bangkok

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để tôn vinh phụ nữ và cũng là dịp để những đấng mày râu thể hiện lòng hiếu thảo, kính trọng đối với người bà, người mẹ của mình. Những tình cảm ấy chắc hẳn chẳng dễ dàng để có thể nói ra bằng lời, đặc biệt là đối với các đấng mày râu. Chính vì vậy, họ thường mượn những món quà nhỏ để tỏ lòng mình đối với những người phụ nữ họ luôn yêu thương. Món quà càng ý nghĩa hơn khi được chuẩn bị chu đáo, tận tâm của đấng mày râu dành cho những người yêu thương của họ. Chuyên mục CÀ PHÊ VÀ ẨM THỰC xin được phép gợi ý một số công thức món uống được thiết kế riêng cho ngày 08/03, các đấng mày râu có thể tham...

Chuỗi công thức pha chế “HƯƠNG SẮC NGÀY XUÂN”

Thứ hai, ngày 09 tháng một năm 2017 14:12:06 Asia/Bangkok

Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, sẽ đưa những cánh hoa xuân vào món uống chưa ? Một ý tưởng thú vị phải không nhỉ ? Hương sắc của hoa không những làm đẹp cho thức uống mà một số dược tính của hoa cũng rất tốt cho sức khỏe chúng ta đó. Chuyên mục Cà phê và Ẩm thực của CAFE.NET.VN xin gửi đến cả nhà Chuỗi công thức pha chế “HƯƠNG SẮC NGÀY XUÂN” với hy vọng mang không khí Tết ly thức uống hấp dẫn bạn trổ tài trong những ngày họp mặt đầu năm hoặc giúp cho Quý quán có sự đa dạng menu thức uống phục vụ khách hàng.

Chuỗi công thức pha chế “Giáng Sinh Ngọt Ngào” - Phần 2.

Thứ bảy, ngày 03 tháng mười hai năm 2016 10:17:02 Asia/Bangkok

Không khí Giáng Sinh đang đến rất gần cùng với tiết trời se lạnh. Giáng sinh là dịp cả gia đình sum vầy, chia sẻ cho nhau những câu chuyện về cuộc sống và gửi lời cảm ơn tới nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn sẽ chọn đồ uống gì bên cạnh những món ăn truyền thống dịp giáng sinh ấm cúng bên gia đình thì Cà phê và Ẩm Thực xin được tiếp tục giới thiệu chuỗi công thức món uống “GIÁNG SINH NGỌT NGÀO” – Phần 2 dành cho mùa Noel. Cùng tham khảo những loại đồ uống tuyệt ngon trong lễ Giáng Sinh sau đây nhé.

Chuỗi công thức pha chế “Giáng Sinh Ngọt Ngào” - Phần 1

Thứ tư, ngày 30 tháng mười một năm 2016 15:48:41 Asia/Bangkok

Giáng sinh là dịp lễ quý báu để người thân cùng bạn bè có dịp tề tựu lại bên nhau, văn hóa ẩm thực Giáng sinh vì thế cũng mang những tính chất đầm ấm, thân thuộc của không gian gia đình. Những thức uống ấm áp, đậm đà cùng hương thơm nồng nàn là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn Noel khi mọi người kết thúc những món chính cầu kì và thư giãn cùng nhau quanh gốc thông rực rỡ.

CHI TIẾT THỰC ĐƠN CHO QUÁN CÀ PHÊ

Thứ ba, ngày 22 tháng mười một năm 2016 15:23:12 Asia/Bangkok

Góp phần đem lại sự thành công trong kinh doanh quán cà phê chính là một menu được thiết kế hợp lý để kiểm soát được chi phí và lượng nguyên liệu. Để lên được thực đơn tối ưu, bạn không thể bỏ qua hai yếu tố là chi phí nguyên liệu và cách kiểm soát định lượng. Thiết kế thực đơn khôn ngoan sẽ mang lại lợi nhuận và giúp thu hút khách hàng cho quán cà phê. Tuy nhiên, để làm được như vậy không hề đơn giản và có thể coi nó là bài toán hóc búa nhất mà bạn phải giải khi kinh doanh quán cà phê.

Đá viên sắc màu

Thứ năm, ngày 17 tháng mười một năm 2016 14:31:44 Asia/Bangkok

Có cực kỳ nhiều món đồ uống và món tráng miệng có thể ăn kèm cùng với đá viên. Nhưng có khi nào bạn thấy rằng những viên đá trong suốt kia nhìn mãi cũng vẫn thấy chúng quá đơn điệu hay không? Đó là bởi bạn chưa biết cách tạo hình cho đá viên khiến những viên đá lung linh ấy trở nên đầy tính “nghệ thuật” đó thôi. Có muôn vàn cách tạo hình đá viên, vừa độc đáo sáng tạo, vừa khả dụng đến bất ngờ.

Kết quả 1 tới 10 trong tổng số 104

trên trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán