THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ CÀ PHÊ HẠT ESPRESSO BMT VÀ ESPRESSO PREMIUM

Thứ ba, ngày 28 tháng hai năm 2017 15:57:42 Asia/Bangkok

Để khẳng định vị thế là nhà lãnh đạo cà phê, Trung Nguyên không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, tìm ra các công thức pha chế nhằm cống hiến cho Cộng Đồng những tuyệt phẩm cà phê thơm ngon nhất. Sau thời gian nghiên cứu và làm việc, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên hân hạnh giới thiệu sự cải tiến và nhận diện mới của cà phê hạt Espresso BMT và Espresso Premium như sau:

BỘT TRÀ XANH NHẬT BẢN – MATCHA AIYA

Thứ sáu, ngày 02 tháng mười hai năm 2016 14:19:02 Asia/Bangkok

Bột trà xanh Matcha Aiya được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với quy trình nghiêm ngặt, bột trà xanh Matcha Aiya xuất hiện đầu tiên trên thế giới từ năm 1888. AIYA là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất bột trà xanh Matcha truyền thống cao cấp. Các dòng sản phẩm bột trà xanh Matcha Aiya chất lượng cao luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn, về chất lượng, an toàn thực phẩm, cũng như tuân theo các quy cách quốc tế chặt chẽ về trồng trọt nồng độ kiểm soát của thuốc trừ sâu, nồng độ kim loại nặng và vi sinh trong quá trình thu hoạch và sản xuất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ QUẦY PHA CHẾ CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Thứ hai, ngày 28 tháng mười một năm 2016 16:08:12 Asia/Bangkok

Cách bố trí quầy pha chế cà phê là điều mà nhiều người quan tâm khi muốn kinh doanh quán cà phê. Hiện nay, có rất nhiều mẫu quầy cà phê – barstastion được bày bán sẵn trên thị trường. Nhưng khi bố trí quầy pha chế cà phê cần nắm được những nguyên tắc cơ bản về cách thiết kế để tạo ra một không gian đẹp mắt và thực sự chuyên nghiệp.

Máy xay cà phê Victoria Arduino MCF BRASS - đẳng cấp thương hiệu Ý

Thứ năm, ngày 24 tháng mười một năm 2016 13:38:52 Asia/Bangkok

Máy xay cà phê Victoria Arduino MCF BRASS là máy xay bán chuyên nghiệp phù hợp với những khách hàng chú trọng đến chất lượng với mức cà phê sử dụng thấp,  máy  phù hợp với cả nhu cầu chuyên nghiệp và gia đình.

Trải nghiệm pha chế cà phê Drip cùng Moccamaster

Thứ sáu, ngày 21 tháng mười năm 2016 08:57:32 Asia/Bangkok

Cách pha bằng Drip Brew tương tự như kiểu pha phin truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, do cà phê được xay nhuyễn hơn và không có phần "tim" để nén nên cà phê thành phẩm sẽ có vị chua thanh và ít đắng. Việc sử dụng giấy lọc chuyên dụng giúp cho cà phê thành phẩm không bị cặn như các pha phin truyền thống. Nếu kết hợp với sữa đặc có đường của Việt Nam sẽ làm cho hương vị của ly cà phê được đậm đà hơn cộng thêm vị béo nhẹ từ sữa. Nhưng với nhịp sống bận rộn hằng ngày, cách pha chế dạng Drip với chiếc phễu, ấm vòi ngỗng…tốn khá nhiều thời gian cho việc pha chế. Chuyên mục Góc Sản Phẩm giới thiệu đến Quý khách hàng chiếc máy pha chế cà phê Drip Moccamaster với nhiều tính năng ưu việc.

NÊN CHỌN LOẠI SYRUP NÀO CHO QUÁN CÀ PHÊ

Thứ ba, ngày 26 tháng bảy năm 2016 09:35:47 Asia/Bangkok

Trong pha chế, nên chọn loại syrup (siro) của thương hiệu nào thì tốt? Đây có lẽ là một câu hỏi lớn của nhiều người làm trong lĩnh vực bar, cafe, lounge… Nhưng vấn đề được đặt ra liệu có đơn thuần là một chữ “tốt” như nhiều người vẫn nghĩ hay là không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về việc chọn một loại syrup tốt cho mô hình kinh doanh của bạn nhé!

Cách chọn ly – cốc – tách dành cho Quán cà phê.

Thứ hai, ngày 18 tháng bảy năm 2016 15:38:27 Asia/Bangkok

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại gọi chuyện ăn uống là “nghệ thuật ẩm thực”. Bao nhiêu kiểu uống, cách ăn là bấy nhiêu nguyên phụ liệu cùng những vật dụng được chế tạo cho phù hợp, trong sự tinh tế sâu xa. Cà phê, sinh tố, nước ép, cocktail là những món uống bổ dưỡng và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, dù trong bữa ăn gia đình, tiệc tùng hay bạn chuẩn bị mở một quán cà phê, sinh tố, nước ép trái cây thì chiếc ly luôn là thành phần không thể thiếu được. Chuyên mục Góc sản phẩm sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn những loại ly phù hợp cho các món uống đầy màu sắc cho Quán.
tu van mo quan cafe

Top sản phẩm dành cho quán cà phê

Thứ hai, ngày 04 tháng bảy năm 2016 16:55:12 Asia/Bangkok

Khi bắt đầu khởi nghiệp với một quán cà phê, ngoài những nỗi lo về thiết kế nội thất Quán sao cho thật đẹp, thật ấn tượng và cá tính, những vị chủ Quán luôn có thêm nỗi lo lựa chọn công cụ dụng cụ Quán đảm bảo các yếu tố công năng – giá cả hợp lý – thẩm mỹ.  Để xua tan nỗi lo này, CAFE.NET.VN xin được giới thiệu đến Quý khách hàng "TOP SẢN PHẨM DÀNH CHO QUÁN CÀ PHÊ".

Cách sử dụng bình làm SODA dành cho Quán.

Thứ ba, ngày 21 tháng sáu năm 2016 14:37:13 Asia/Bangkok

Nếu như chè khúc bạch là những cái tên hot của mùa hè năm ngoái, thì năm nay Soda Ý mới là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới đồ uống giải nhiệt cho mùa hè. Dù du nhập chưa lâu nhưng Soda Ý đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của dân teen có lẽ bởi màu sắc khá bắt mắt, khi uống cay cay lạ miệng. Và hơn thế nữa là bạn có thể thưởng thức Soda Ý từ những quán từ vỉa hè cho đến “sang chảnh”. Thứ nước sóng sánh màu xanh, hồng, vàng, có thêm lát chanh, chiếc lá bạc hà dễ khiến người ta mê mẩn. Ta có thể dùng nước Soda hoặc nước ngọt có gas vị chanh như 7up, sprite…để phối trộn những ly thức uống tuyệt vời này. Nhưng nếu bạn là hộ kinh d...

Bộ dụng cụ pha chế cho Quán cần những món gì ?

Thứ năm, ngày 16 tháng sáu năm 2016 15:11:58 Asia/Bangkok

Bạn là chủ quán cà phê hoặc đang có kế hoạch mở một quán cà phê thì việc chuẩn bị các dụng cụ pha chế quầy bar một cách đầy đủ là điều kiện tất yếu để giúp người baristar có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và sáng tạo ra nhiều thức uống hấp dẫn phục vụ quý khách hàng. Nếu lần đầu mở Quán cà phê thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc lên danh sách những dụng cụ pha chế cần thiết. Bạn luôn có vô số giả thuyết đặt ra trong đầu “Một quán cà phê thì cần những vật dụng gì cho việc pha chế? Món hàng nào thật sự cần thiết? và Việc sử dụng những món dụng cụ pha chế đó thế nào là hiệu quả ?...”

Kết quả 1 tới 10 trong tổng số 62

trên trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán