Là thế hệ thứ ba của nghệ nhân làm chocolate cao cấp cho Nga hoàng và hoàng đế Franz Josef vương quốc Áo, nắm giữ những công thức bí truyền lâu đời tuyệt vời của nghệ thuật này, Gregory Davenport cùng bạn mình William Cotter đã cùng nhau nghiên cứu và sản xuất thành công dòng chocolate cao cấp với tên “Fine Chocolates” vào năm 1989, đây được coi là sản phẩm Davinci Gourmet.

Ban đầu, William và Gregory đơn thuần tập trung vào việc sản xuất Chocolate. Tuy nhiên, trong thời gian này, nhìn thấy được sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp café tại Seattle, Gregory và William ngay lập tức bắt đầu phát triển những loại syrup, nước sốt từ chocolate để kết hợp với cà phê. Bằng chất lượng và hương vị của mình, các sản phẩm Davinci Gourmet nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các cửa hàng café danh tiếng tại đây. Với những người thưởng thức café sành điệu tại Seattle, nay thích thú hơn với trải nghiệm cảm nhận mới trong từng tách café của họ. Bên cạnh hương vị truyền thống của Café, nay trong tách café đó còn có thêm sự cộng hưởng tuyệt vời của hương vị chocolate nồng nàn, caramel thơm béo ngậy hay nhẹ nhàng và tinh tế của hạt phỉ rang. Từ sự thành công đó, Davinci Gourmet tiếp tục nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm cho các loại thức uống khác bên cạnh các dòng sản phẩm chuyên dụng cho cà phê.

Sản phẩm Davinci được trưng bày tại Siêu Thị Thế giới Cà Phê

Đối với Davinci Gourmet, triết lý thương hiệu nằm ở chất lượng sản phẩm với tiêu chí “Chất lượng” và “Chọn lọc”. Chất lượng là ưu điểm đầu tiên và vượt trội của các dòng sản phẩm Davinci Gourmet. Với hương vị tự nhiên, thơm ngon và đồng nhất, cho phép ứng dụng sản phẩm Davinci Gourmet một cách dễ dàng, rộng rãi cho các loại thức uống khác nhau: từ thức uống nóng như Latte hay Mocha đến các thức uống lạnh như Cocktail và Soda Ý. “Chọn lọc” là một ưu điểm nổi bật của Davinci Gourmet. Được lựa chọn kỹ lưỡng, từng mùi vị của sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị tinh túy của những nguyên vật liệu tốt nhất và kỹ thuật sản xuất tiên tiến để đảm bảo hương vị đó được lưu giữ trọn vẹn nhất và đồng đều trong từng giọt sản phẩm.

Với triết lý đó, sau hơn 20 năm phát triển thương hiệu Davinci Gourmet nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp Syrup và các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp đồ uống hàng đầu trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Davinci Gourmet giới thiệu 34 hương vị syrup, 3 hỗn hợp sốt, 4 hỗn hợp sinh tố trái cây. Với Davinci Gourmet, chúng tôi mong muốn là người truyền cảm hứng, người bạn đồng hành với các bạn để thực hiện nên những thức uống tuyệt vời nắm giữ từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Davinci Gourmet người bạn đồng hành cho những quán cà phê.


Sản phẩm Davinci được trưng bày tại Quán trong mô hình "Trọn gói mở Quán" của Cafe.net.vn

Davinci Gourmet – Inspire great drink – Flavor every moment.(Xem chi tiết sản phẩm)

Từ ngày 04/04/2016 đến hết 30/04/2016  tại CAFE.NET.VN đang có chương trình  “ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” cực kỳ hấp dẫn với mức ưu đãi 15% khi mua dòng sản phẩm thương hiệu Davinci.

Thông tin chi tiết chương trình:   http://bit.ly/UUDAI15

Hãy ghé ngay CAFE.NET.VN thỏa sức mua sắm và và chọn những sảm phẩm tuyệt vời nhất dành cho quán bạn nhé!

CAFE.NET.VN

Thư viện pha chế của Barista

Top 5 hương vị mùa hè bán chạy nhất

Chương trình “Trọn gói Công cụ dụng cụ mở quán”. 

Giải pháp cà phê cho văn phòng hiện đại

Những nguyên phụ liệu không thể thiếu trong quán cà phê. 

Mở quán cà phê bạn cần mua những gì?