Công ty CP Tập đoàn cà phê Trung Nguyên vừa chính thức ra mắt đại siêu thị cà phê online (Hypermarket Coffee Online) duy nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam.

Việc ra đời đại siêu thị cà phê online nhằm mục tiêu kết nối những người yêu và đam mê cà phê tại Việt Nam và thế giới, góp phần phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Đây là không gian online duy nhất và chuyên cho cà phê tại Việt Nam, là nơi cung ứng các sản phẩm, vật phẩm liên quan đến cà phê; cung cấp các dụng cụ tạo ra những sản phẩm cà phê đặc sắc như những máy pha cà phê chuyên dùng của các thương hiệu cà phê hàng đầu như Nouva Simonelli (Italy), Bunn (Mỹ)…; những máy xay cà phê công nghệ mới nhất của thế giới như Gaggia Grinder (Mỹ), Fiorenzato Fiorenzato (Italy)... và những nguyên phụ liệu pha chế cà phê nhiều chủng loại trên thế giới...

Đặc biệt, siêu thị cà phê online có địa chỉ truy cập: www.cafe.net.vn, hotline: 19006010, là kênh phù hợp với xu thế mua sắm của các khách hàng trẻ hiện nay. Đây là giai đoạn khởi đầu của mô hình kinh doanh cà phê mới của Trung Nguyên nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Mạnh Hùng - Chinhphu.vn