Tiến tới, kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt CAFE.NET.VN – sàn thương mại điện tử của Coffee Hypermarket, ngày 10/4/2015 showroom Coffee Hypermarket sẽ chính thức hoạt động tại số 197 Đinh Tiên Hoàng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Việc ra mắt Showroom sẽ tạo giao diện sinh động tương tác giữa môi trường online và offline, giữa nhà cung cấp – nhà bán lẻ với người kinh doanh cà phê – người tiêu dùng cà phê. Showroom là sự kết hợp những giá trị giữa mua sắm truyền thống (thử sản phẩm) với mua sắm trực tuyến (sự tiện lợi) để gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho khách hàng, phụng sự cà phê đối với cộng đồng những người yêu, đam mê, và hoạt động trong ngành kinh doanh cà phê.

Tuy chỉ mới được 1 năm tuổi, là một thương hiệu non trẻ của Tập đoàn lớn nhưng CAFE.NET.VN đã có những bước đi tiên phong trong lĩnh vực mới với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, thể hiện tính sáng tạo, dẫn đầu trong ngành cà phê. Showroom đầu tiên đưa vào hoạt động là một bước tiến quan trọng trên con đường hoàn thiện Hệ Sinh thái Thương mại cà phê đã đề ra trong Chiến Lược của CAFE.NET.VN góp sức nâng cao giá trị ngành cà phê Việt Nam, kết nối ngành cà phê Thế Giới, phục vụ tốt nhất cộng đồng cà phê: người làm nghề cà phê và tiêu dùng cà phê.

Coffee Hypermarket (gồm website cafe.net.vn và showroom) phụng sự khách hàng: trực tiếp, nhanh chóng và bao phủ toàn quốc nhờ hạ tầng hệ thống quán và kênh phân phối truyền thống toàn quốc; đầy đủ, toàn diện nhất thông qua hệ thống Nhà Cung Cấp các sản phẩm liên quan đến cà phê toàn thế giới. Bên cạnh đó, Coffee Hypermarket còn chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và hệ thống vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất, thân thiện nhất với khách hàng.

Showroom Coffee Hypermarket 197 Đinh Tiên Hoàng, ngoài hàng hoá trưng bày với hơn hàng trăm sản phẩm như cà phê, máy pha -xay cà phê, phin, ly cốc tách, syrup… phục vụ khách mua trực tiếp. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm mua trực tuyến trong khu vực bán hàng online nơi mà chỉ bằng 01 cú “Click” chuột trên màn hình Smart Tivi, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những sản phẩm, dịch vụ cà phê mà bạn chọn lựa.

Còn chờ gì nữa hãy cùng khám phá không gian duy nhất cho Thế Giới Cà phê, Cà phê Thế giới. Đặc biệt trong tuần lễ khai trương sẽ có các chương trình đặc sắc dành riêng cho khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm trực tiếp tại Showroom như mua hàng được quà, uống cà phê miễn phí, tham gia tuần lễ pha chế với các barista…

Trân trọng và chờ mong được đón tiếp tất cả quý khách hàng!

Coffee Hypermarket