Làm đồ uống trở nên khác lạ từ ly cốc thủy tinh

Những chiếc cốc đẹp tạo cảm giác nước hoa quả, cà phê bên trong cũng ngon hơn!

Thời của những chiếc cốc nhựa đơn giản đã qua, nhường chỗ cho những chiếc cốc thủy tinh đủ hình dáng xuất hiện trong các quán cà phê. Các loại hộp đựng thực phẩm, bình đựng nước, chai lọ bằng thủy tinh… được thu nhỏ lại thành những chiếc cốc nước xinh xắn. Cốc thủy tinh vừa có vẻ vintage, sang chảnh vừa giúp nhìn rõ được màu nước trong cốc .

Cái quy luật mỗi loại thức uống phải đi với mỗi kiểu ly dường như cũng không còn phù hợp nữa, khi các bạn kinh doanh quán nước đã sử dụng sự sáng tạo của mình vào các vật dụng vừa độc đáo vừa mới lạ, vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho mỗi quán. Các bạn thoải mái trong việc trang trí không theo quy luật của nó, có thể theo mùa, theo hương vị

Những ly cốc thủy tinh trong suốt phô bày màu sắc rực rỡ của các loại nước hoa quả. Mang đến cảm nhận sự tươi mới, lẫn màu sắc hấp dẫn cho người thưởng thức. Cho các bạn pha chế thỏa sức sáng tạo mọi thức uống của mình.

Thay vì rót ra một cốc khác để uống, khách dùng ống hút để uống trà từ chiếc cốc “bình đựng nước” này. Thật độc đáo và tiện dụng phải không các bạn, sao bạn không thử một cốc nước như vậy để thưởng thức tại nhà? Chắc chắn rằng món nước ấy sẽ trở nên thật đặc biệt đấy!

Một cốc trà chanh bạc hà thật tươi mới cho mùa hè nóng bức này! Thật tuyệt khi được thưởng thức những món thức uống với những chiếc cốc ly thủy tinh đầy nghệ thuật.

Thật vậy ngày nay ly cốc không còn là công dụng chỉ là đồ vật chứa đựng thức uống cho chúng ta, mà nó là vật dụng trang trí điểm tô cho thức uống của mình trở nên thật đặc biệt và độc đáo mà không cần phải theo quy luật của bất cứ ai cả.

Là vật dụng sử dụng lẫn đồ trang trí vô cùng độc đáo làm điểm nhấn thật đặc biệt khi khách hàng đến quán hoặc ngôi nhà của bạn.

Lưu ý: Khi mới sử dụng ly, cốc thủy tinh Hãy ngâm ly tách thủy tinh, pha lê bằng dung dịch cồn 90 độ pha với nước ấm, sau đó rửa lại nhẹ nhàng bằng khăn mềm.

Đối với chai lọ thủy tinh: bạn hãy súc rửa chai bằng nước muối, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Đối với những vết bẩn cứng đầu hoặc những vết ố vàng bên trong thân chai, bạn có thể cho thêm một ít cát vào khi súc chai, những hạt cát sẽ giúp đánh bật những vết ố.

Nếu bạn yêu quý những ly cốc thủy tinh, hãy sỡ hữu chúng trong những thức uống, hay đơn giản chỉ là vật dụng trang trí của nhà bạn. Xem tại đây.

 

(ST- Cà Phê & Cuộc Sống)

Xem thêm Cách pha chế các loại đồ uống

                  Cách lựa chọn ly tốt cho sức khỏe

                  Mua ly thủy tinh chất lượng cao cấp