Mua Quà gì tặng Sếp,Quà gì Thiết Thực và Ý nghĩa?

Hàng trăm câu hỏi đặt ra khi muốn mua một món Quà tặng Sếp, Người Thân hay Muốn gửi lời chúc mừng đến Sếp, Đối tác hay Đơn giản là để Cảm ơn sự giúp đỡ chẳng hạn. Việc chọn món quà ưng ý và phù hợp, quả thật rất khó và gian nan để cân nhắc chọn món quà. Hiểu được điều đó CAFÉ.NET.VN chia sẻ cùng bạn 1 vài cách thức chọn quà & tặng quà cho sếp khéo léo và nghệ thuật nhé 

Quà Tặng Sếp

Tặng quà là một hành vi văn hóa tốt đẹp của người Việt nam chúng ta, tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng, cải thiện và nâng cao mối quan hệ giữa người tặng và được tặng!.

Tuy nhiên chọn quà cũng là một nghệ thuật, đặc biệt việc chọn quà tặng sếp không phải là việc đơn giản chút nào, vì nếu chúng ta không tinh ý sẽ dẫn đến việc không thể hiện được tấm lòng của mình là còn gây nên sự khó chịu ở người nhận, tạo phản ứng ngược

Cách chọn quà tặng:

Tặng quà cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Không nên tặng những món quà không thể sử dụng(ví như sếp chưa có con mà lại tặng sếp đồ em bé!) hay những món quà quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì.) Vì vậy nên tặng những món quà có thể dùng được, hợp với sở thích của sếp và có ý nghĩa.

Một món quà quá rẻ hay quá giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng Tuy nhiên  giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.

Cách tặng quà như thế nào

Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác.

Và trên hết một thái độ chân thành, phong thái trang trọng và lịch sự, khi tặng quà là quan trọng nhất, khi đó, chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhân được tấm chân tình của bạn đối với sếp.

Trở lại với chủ đề chọn quà tặng, như bạn đã biết ,những quà tặng thông thường như rượu tây, bia , bút, viết, bánh, …thật sự đã trở nên quá nhàm chán và không phải lúc nào cũng phù hợp.

CAFE.NET.VN xin giới thiệu quà tặng rất có ý nghĩa và thiết thực thể hiện được đẳng cấp doanh nhân, thành đạt của sếp. Đó là sản phẩm Cà phê Trung Nguyên Legendee – Cà phê của Doanh nhân

 

Cà phê Legendee Trung Nguyên

Như một “bản giao hưởng của đất trời và con người” nơi đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, Cà phê Legendee là phiên bản đặc biệt của loại cà phê Chồn “WEASEL” “quý hiếm và đắt nhất thế giới”. Với hương thơm dịu như chiếc níu nhẹ nhàng lưu luyến, vị đắng thanh tao như khúc dư tình chợ phiên, cà phê Legendee sở hữu “hương và vị hết sức dị thường, khác biệt” mà “hiếm có loại cà phê nào trên thế giới sánh kịp”.

Xem thêm thông tin về sản phẩm Cà phê Legendee tại đây

Chương trình Cà phê giá tốt hiện đang có ưu đãi giảm 10% cho các sản phẩm cà phê Legendee & Hộp quà cà phê Trung Nguyên Legendee, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này chứ!

 

 (ST – Cà phê & Văn hóa)

 CAFE.NET.VN

Chương trình cà phê giá tốt Tháng 8/2015

Những câu nói hay về cà phê

Dòng sản phẩm cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên