Đại siêu thị Cà phê Online đầu tiên tại Việt Nam vừa được Công ty CP Tập đoàn cà phê Trung Nguyên khai trương từ hôm nay, ngày 19/5/2014.

Đại siêu thị Cà phê Online (Hypermarket Coffee Online - www.cafe.net.vn) là không gian online duy nhất và chuyên cho cà phê tại Việt Nam. Đại Siêu thị Cà phê Online cung ứng toàn bộ sản phẩm, vật phẩm liên quan đến cà phê và đặc biệt phù hợp với xu thế mua sắm của các khách hàng trẻ hiện nay.

khai trương cafe.net.vn

Khách hàng tham gia trò chơi và nhận thưởng trong ngày khai trương

Tại đây những tín đồ của cà phê Việt sẽ được tiếp cận với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ về cà phê, như: các sản phẩm cà phê Trung Nguyên; máy móc, thiết bị cà phê; nguyên phụ liệu pha chế; các vật phẩm liên quan đến cà phê; các tour du lịch cà phê đến thủ phủ cà phê Việt Nam tại Buôn Ma Thuột và cả các mô hình kinh doanh cà phê hiện đại…

Giờ đây, chỉ với một thao tác “chạm-click”, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách thưởng thức cà phê hoàn toàn khác biệt với dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi với mức giá ưu đãi, trực tiếp, rộng khắp và nhanh chóng nhất của Trung Nguyên. Đây là giai đoạn khởi đầu của mô hình kinh doanh cà phê mới của Trung Nguyên và đang từng bước hoàn thiện, tiếp tục phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Nhân dịp ra mắt, Đại Siêu thị cà phê online, Trung Nguyên dành ưu đãi đặc biệt giảm giá 10% cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản mua hàng thành công, chương trình giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm cà phê Trung Nguyên. Từ ngày 19 - 25/5, Đại siêu thị cà phê tổ chức cuộc thi online “7 ngày khám phá Thế giới cà phê” trên Fanpage Facebook Đại siêu thị Cà phê dành cho khách hàng khu vực TP.HCM với nhiều phần quà có giá trị.

Với mục tiêu kết nối những người yêu và đam mê cà phê tại Việt Nam và thế giới, góp phần phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu Việt trên trường quốc tế, Trung Nguyên không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng và người tiêu dùng.

Theo Infonet.vn