Máy pha cà phê tự động Donggu Venusta của Hàn Quốc

Cafe là thức uống được nhiều người yêu thích. Từ các nước phương tây, cafe du nhập vào Việt Nam thời pháp thuộc. Lúc bấy giờ đây là thứ thức uống cao cấp giành cho các tầng lớp cao quý và giàu có trong xã hội, các quan viên chức và tầng lớp trí thức thành thị.Người việt cần cù thông minh ham học hỏi đã gieo trồng và cafe dần trở nên phổ biến. 

 

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học xã hội, máy cà phê tự động ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng cafe của nhiều người. Với đặc tính ưu việt về thời gian, nhanh chóng và dễ dàng để có được ly cafe thơm ngon mà không cầu kỳ và chuẩn bị nhiều. Máy pha cà phê tự động Donggu Venusta chỉ cần bật nút là bạn có ngay ly cà phê hảo hạng ngay tại văn phòng. Máy pha cà phê Donggu Venusta đơn giản đến mức ai cũng có thể pha được một tách cà phê từ đặc đậm đà cho đến một tách cà phê nhẹ nhàng hợp gu. 

Nếu ngày xưa, miếng trầu là đầu câu chuyện thì chuyện ngày nay lại khác. Văn hoá mời trầu được dần thay đổi bằng cafe. “ đi cafe nhé” hẵn là câu nói quen thuộc mà ai cũng nghe trong cuộc sống hiện đại. Những câu chuyện bên ly cafe làm mọi người xích lại gần nhau hơn và dễ đi vào lòng người. Cafe được yêu thích là vậy.

Hôm nay Sài Gòn đã vào mùa mưa, sẽ không có gì tuyệt vời bằng thưởng thức ly cafe nóng hổi thơm ngon ngay tại văn phòng của mình. Người văn phòng có thể chọn cho mình ly cafe thơm ngon bằng cách chọn 1 loại cà phê hòa tan G7 ưa thích và pha với máy pha cà phê Donngu Venusta. Nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi thì hãy tự tay chuẩn bị cho mình một tách cafe đen nhé!. Chúc các bạn có những tách cà phê tuyệt hảo!

(ST - Góc sản phẩm)

CAFE.NET.VN

Cách chọn mua máy cà phê hiệu quả

Định danh cà phê Espresso & Cappuccino

Thưởng thức đồ uống qua cách chọn ly