Dường như trong chúng ta ai cũng đã hoặc đang trải qua giai đoạn học sinh, sinh viên. Khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến, những kỷ niệm nghịch ngợm, đáng nhớ về tình thầy trò được luôn được sống lại những ký ức đẹp của cái thuở "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Ngủ gật trong giờ ngữ văn; không thuộc bài; quay bài trong giờ kiểm tra; nói chuyện riêng, ăn quà vặt trong giờ học,…  Đây có lẽ là những kỷ niệm luôn được nhắc đến nhiều nhất khi nhắc đến tuổi học trò. Bởi vì mỗi lần mắc phải là mỗi lần được các Thầy Cô “xử đẹp”… Và chắc chắn trong mỗi chúng ta còn có lúc thấy… ấm ức vì sự “quá đáng” của Thầy Cô…

Nhưng khi tất cả đã trưởng thành, một ngày lặng yên bên ly cà phê để suy ngẫm lại tất cả những chặng đường đã bước qua thì lại thấy thuở “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” là quãng thời gian đẹp nhất mà ta đã có được. Vì lúc này ta đã hiểu rằng, sự “quá đáng” và những cách “xử đẹp” của Thầy Cô khi xưa là một đặc ân giúp mình trưởng thành. Chúng ta hiểu rằng, mỗi lần trách phạt, Thầy Cô đều gửi tình yêu, niềm tin và hy vọng vào sự thành công của chúng ta vào ngày mai…

Ngày Nhà Giáo Việt Nam  20/11 nữa lại về, đây là dịp để ta gửi những lời tri ân đến Người “đưa đò”, để chúng ta có được như ngày hôm nay. Hãy chia sẻ với Cafe.net.vn những kỷ niệm với Thầy Cô để ngày 20/11 này ý nghĩa hơn bạn nhé!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Trung Nguyên muốn dành tặng một món quà tặng đặc biệt đến các thầy cô, để tri ân tới những người đang thầm lặng thực hiện sự nghiệp “trồng người”. Chương trình "Quà Sáng tạo cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11", với hộp cà phê cao cấp Sáng tạo 8 tặng 01 cuốn sổ tay bìa da cao cấp và bộ quà hộp cà phê  Gourmet tặng 01 ly thuỷ tinh. Bộ quà tặng được trưng bày bán rộng rãi tại chuỗi quán cà phê Trung Nguyên, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc và mua hàng trực tuyến tại www.cafe.net.vn.

Cũng nhân dịp này, từ ngày 20 – 30/11, khi khách hàng đến Không gian Sáng tạo Trung Nguyên trên toàn quốc, mua 2 ly trong số những món thức uống mới (Espresso Cake, Green Tea Smoothies, Green Tea Latte Jelly, Latte Jelly, Fruit Juice Mix) sẽ được tặng 1 ly thức uống mới.

Riêng tại Hệ thống quán cà phê Trung Nguyên tại Hà Nội, trong tiết trời se lạnh, khách hàng sẽ được thưởng thức những món thức uống ấm nóng, thơm ngon với chương trình ưu đãi: mua 2 ly cà phê Ý được tặng 1 ly.

Ngoài ra, trong 3 ngày 20, 21 và 22/11, khi đến chuỗi quán cà phê Trung Nguyên trên toàn quốc, với mỗi hóa đơn từ 100,000 đ, khách hàng sẽ nhận thêm 1 thẻ Khách hàng thân thiết, ưu đãi 10%.

Cafe.net.vn