Chương trình Ưu đãi giảm đến 45% Ly tách thủy tinh

Libbey thương hiệu nổi tiếng thế giới xuất hiện lâu đời

Ly cốc thủy tinh cao cấp Libbey được xuất hiện tại Mỹ từ năm 1818 với các dòng sản phẩm phong phú chất lượng tốt và dịch vụ tuyệt vời. Không chỉ là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bán trong tây bán cầu, mà cũng là một nhà cung cấp thủy tinh quan trọng cho thị trường trên toàn thế giới. Sản phẩm thủy tinh của Libbey được kinh doanh ở rất nhiều cửa hàng và thiết kế vượt trội trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm với chất lượng và giá trị đã được khẳng định ở trên thị trường Mỹ và nhiều nước trên thế giới. 

 Chất lượng cao cấp, chịu nhiệt và va đập cao

 Ly thủy tinh Libbey đã trở thành thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp trên thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Được làm từ thủy tinh cao cấp theo công nghệ hiện đại, có nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng để cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế sang trọng nhiều lớp thủy tinh để chống lại sứt mẻ và rất bền, có thế chịu nhiệt và va đập rất cao khi sử dụng trong nhiều bữa tiệc.

Vành miệng ly thủy tinh Libbey và đế ly dày, cứng, chịu nhiệt cao, va đập tốt hạn chế bể vỡ rất nhiều thích hợp sử dụng trong quán bar, nhà hàng, khách sạn…

Độ trong của thủy tinh cao đạt yêu cầu thẩm mỹ khắt khe, sang trọng và đẳng cấp 1 sản phẩm ly thủy tin.

Ly thủy tinh Libbey đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

TOP 5 SẢN PHẨM GIẢM GIÁ ĐANG BÁN CHẠY 

Bộ Ly Libbey Perception Beverage 2393

 Bộ Ly Libbey Chivalry Cooler 2486

 Bộ Ly Libbey Perception Rocks 2391

 Bộ Ly Libbey Splendor Beverage 2570

 Bộ Ly Libbey Gibraltar Twist Beverage15755

Xem thêm các mẫu ly Libbey đang ưu đãi khác tại đâyCAFE.NET.VN

Ưu đãi cà phê giá tốt trong tháng 7/2015

Sự kiện "Hương vị sảng khoái - Thoải mái rinh quà" do CAFE.NET.VN phối hợp cùng nhãn hàng Davinci thực hiện

Cà phê Giá tốt "Dòng sản phẩm G7"

Mua hàng dễ dàng - Thanh toán tiện lợi tại CAFE.NET.VN (Hướng dẫn)