Những chiếc cốc uống nước tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thưởng thức các món uống. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức thế này, cầm trên tay cốc thủy tinh xanh biển Luminarc bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác lạ, màu xanh của biển như đang hiện ra trước mắt bạn và bạn như hòa mình vào làn nước mát lạnh khi thưởng thức bất kỳ thức uống nào từ chiếc cốc thần kỳ này.

Luminarc

Bộ cốc thủy tinh gồm 6 chiếc, thiết kế đơn giản, khỏe khắn nhưng lại tinh tế và sang trọng. Được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, không độc hại, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Với bộ ly xinh xắn này, bạn và người thân sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức những món uống yêu thích. Nhanh tay giảm nhiệt mùa hè với trọn bộ Luminarc Highball 28 và Luminarc Old Fashioned 30 bạn nhé!

Chi tiết thêm về sản phẩm:

Ly Luminarc Highball 28 - J4506 (Ly cao) có khả năng chịu được nhiệt độ cao, an toàn cho người sử dụng đồng thời chống bám bẩn tốt và dễ chùi rửa giúp tiết kiệm công sức cho người sử dụng. Với kiểu dáng đẹp thanh mảnh, mềm mại, Luminarc Highball 28 - J4506 không chỉ dùng để đựng nước uống mà còn trở thành vật trang trí cho không gian sống của bạn.

Luminarc Old Fashioned 30 - J4389 (Ly thấp) với thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng rất tinh tế, màu xanh trong suốt nên không chỉ uống nước mà còn trở thành vật trang trí cho không gian sống của bạn. Sản phẩm có thể dùng trong máy rửa chén tự động.

Ly Luminarc Highball 28 - J4506 – Xem chi tiết

Ly Luminarc Old Fashioned 30 - J4389 - Xem chi tiết

Chương trình khuyến mại

Tuần lễ sinh nhật – Tưng bừng quà tặng – Rinh ngay quà tặng 2 bộ Ly Luminarc cao cấp

Xem thêm các sản phẩm ly thủy tinh cao cấp khác của thương hiệu Luminarc tại đây.