Máy xay cà phê bằng tay – nhỏ nhưng có võ!

Tuesday, 10 November 2015 11:05:51 Asia/Bangkok

Công nghệ không ngừng cải tiến đã khiến những máy xay cà phê bằng tay đời mới trên thị trường hiện nay có chất lượng không thua kém những máy xay cà phê điện hiện đại, vậy bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì ở một chiếc máy xay cà phê tay nhỏ gọn, chi phí thấp có thể đem so sánh với những cỗ máy tự động với độ chính xác cao? Câu trả lời thực ra rất đơn giản!
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy pha cà phê được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Franke, Nuova, Expobar ... và thường được chia thành 2 dòng: máy pha cà phê tự động và máy pha cà phê bán tự động. Việc phân biệt hai dòng máy này khá quan trọng vì nó giúp cho người mua có thể chọn được loại máy pha cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.  

BỘ LY THỦY TINH CAO CẤP NỮ HOÀNG BIỂN LUMINARC

Tuesday, 26 May 2015 08:04:54 Asia/Bangkok

Những chiếc cốc uống nước tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thưởng thức các món uống. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức thế này, cầm trên tay cốc thủy tinh xanh biển Luminarc bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác lạ

3 Item(s)

per page
Set Descending Direction
About Us, Customer Service & More