Quán Cà phê Nơi Góc Mưa Thu…

Thứ sáu, ngày 23 tháng chín năm 2016 15:37:19 Asia/Bangkok

Những cơn mưa mùa Thu thường u buồn đến tê tái, giống như nỗi buồn của người con gái, cứ day dứt, thấm đẫm không bao giờ phai. Một đợt mưa phùn đi qua lại cứ nghe tiếng con tim mình rơi nhẹ, nhìn màn mưa giăn kính cả không gian mà tâm hồn liền đau buốt, không hiểu sao cứ cảm thấy nó rơi trong tim chứ không phải rơi ngoài không gian. Đưa tay vuốt nhẹ những hạt mưa ngoài tấm kính, nước mắt trực trào như sắp rơi, long lanh trong ánh mắt em là một nỗi buồn khó tả, đau buốt nhưng sâu lắng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN?

Thứ tư, ngày 21 tháng chín năm 2016 14:32:09 Asia/Bangkok

Trong một bài báo được đăng trên tạp chí Forbes cho biết: “Chìa khóa để đảm bảo sự thành công cho cửa hàng cà phê của bạn đó chính là lượng bán cà phê không nên chiếm quá 40% số lượng bán ra sản phẩm bán ra và tốt nhất cần có hai sản phẩm được bán cho mỗi lần giao dịch của khách hàng”. Nhưng làm thế nào để quán cà phê của bạn có thể đảm bảo được những con số này?

Bạn đã sẵn sàng khi bắt tay kinh doanh quán cà phê

Thứ tư, ngày 21 tháng chín năm 2016 13:52:44 Asia/Bangkok

Bạn đang dự định kinh doanh cà phê?  Đây quả là một công việc thú vị tuy nhiên “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Bạn hãy túc đưa ra đáp án cho 12 câu hỏi sau trong việc kinh doanh cà phê để kiểm tra mình đã thực sự sẵn sàng cho cuộc chiến này chưa nhé…

9 Ý TƯỞNG CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ PHONG CÁCH

Thứ ba, ngày 20 tháng chín năm 2016 15:36:37 Asia/Bangkok

Thời gian gần đây, những chuyên mục về Trọn gói mở Quán của CAFE.NET.VN được khá nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các bạn. Ban biên tập cũng nhận được nhiều câu hỏi, cần sự tư vấn, góp ý trong việc tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho Quán của các bạn. CAFE.NET.VN xin được gợi ý đến các bạn 9 ý tưởng tốt cho bạn trang hoàng lại quán cà phê của mình theo phong cách riêng:

KHỞI TẠO QUÁN CAFE – CẦN NHỮNG GÌ? (PHẦN 2).

Thứ bảy, ngày 10 tháng chín năm 2016 10:06:08 Asia/Bangkok

Những lưu ý về vốn, mặt bằng, set-up menu đã được chia sẻ phần 1 …. Trong phần 2, chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo những vấn đề còn lại trong việc khởi tạo một quán cà phê. Mời các bạn cùng tham khảo.

KHỞI TẠO QUÁN CAFE – CẦN NHỮNG GÌ? (PHẦN 1).

Thứ ba, ngày 06 tháng chín năm 2016 10:46:19 Asia/Bangkok

Bạn muốn khởi tạo một quán cà phê nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? các bước cần làm là gì? bạn cần mua sắm chuẩn bị những thiết bị máy móc nào? Chúng tôi hy vọng một vài chia sẻ trong bài viết này có thể giúp giải đáp phần nào những trăn trở của các bạn.

TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG CÀ PHÊ: TRÊN KHÍA CẠNH THIẾT KẾ - Phần 2

Thứ năm, ngày 25 tháng tám năm 2016 13:51:17 Asia/Bangkok

Thiết kế một quán cà phê không chỉ giúp bạn có một vẻ ngoài bắt mắt hơn mà nó còn hỗ trợ việc kinh doanh cà phê của bạn. Đó là về việc tạo ra những ngạc nhiên cho khách hàng, đương nhiên, đó phải là phản ứng tốt, việc nhận diện thương hiệu khi đó cũng tăng gấp đôi hiệu quả so với bình thường. Thiết kế một quán cà phê không chỉ giúp bạn có một vẻ ngoài bắt mắt hơn mà nó còn hỗ trợ việc kinh doanh cà phê của bạn. Đó là về việc tạo ra những ngạc nhiên cho khách hàng, đương nhiên, đó phải là phản ứng tốt, việc nhận diện thương hiệu khi đó cũng tăng gấp đôi hiệu quả so với bình thường. Tiếp nội dung phần 1

TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG CÀ PHÊ: TRÊN KHÍA CẠNH THIẾT KẾ - Phần 1

Thứ hai, ngày 22 tháng tám năm 2016 16:00:21 Asia/Bangkok

Thiết kế một quán cà phê không chỉ giúp bạn có một vẻ ngoài bắt mắt hơn mà nó còn hỗ trợ việc kinh doanh cà phê của bạn. Đó là về việc tạo ra những ngạc nhiên cho khách hàng, đương nhiên, đó phải là phản ứng tốt, việc nhận diện thương hiệu khi đó cũng tăng gấp đôi hiệu quả so với bình thường.

TẠI SAO NHỮNG CỬA HÀNG VÀ QUÁN CÀ PHÊ MỚI MỞ THƯỜNG GẶP THẤT BẠI?

Thứ hai, ngày 15 tháng tám năm 2016 15:36:35 Asia/Bangkok

Quán cà phê là một doanh nghiệp có nguy cơ thất bại khá cao và có vẻ như nhiều người đánh giá thấp những khó khăn họ chuẩn bị phải đối mặt, từ đó cũng không chuẩn bị kỹ càng cho những cạm bẫy hay những chiến lược thiết yếu trong những ngày đầu quán có thể sẽ chẳng có bất cứ vị khách nào.

Làm thế nào để quản lý chuỗi quán cà phê, nhà hàng thành công?

Thứ tư, ngày 10 tháng tám năm 2016 14:50:21 Asia/Bangkok

Trong vòng 4 năm trở lại đây, thị trường F&B (ngành dịch vụ ăn/uống) chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trên khắp 3 miền đất nước. Theo đó, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Kết quả 21 tới 30 trong tổng số 136

trên trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán