Mặt bằng mở quán cà phê.

Thứ tư, ngày 30 tháng ba năm 2016 11:40:56 Asia/Bangkok

Thuê mặt bằng mở quán cà phê là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến việc kinh doanh quán có thuận lợi, phát triển hay không. Chính vì thế khi quyết định tìm vị trí kinh doanh, mở quán cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp. Vì địa điểm kinh doanh quyết định đến sự phát triển lâu dài của quán.

Kinh doanh quán cà phê – Tại sao lại thất bại ?

Thứ tư, ngày 23 tháng ba năm 2016 10:16:27 Asia/Bangkok

Tình cờ lôi cuốn sổ đầu giường anh trai tôi, tôi mới phát hiện một chuyện hết sức bất ngờ. Một người từng ăn chơi phá phách lại lưu bên mình 1 bí kíp mở quán cà phê. Anh đã từng hùn hạp vốn với bạn bè và 2 lần thất bại, không ngờ ổng không bỏ cuộc mà còn chịu khó viết lại kinh nghiệm từ những lần thất bại trước đó của ổng. Hồi trước, tôi cứ nghĩ mở quán cà phê là chuyện kinh doanh buôn bán nhỏ thôi hà cớ gì anh tôi cứ thất bại mãi. Cho đến bây giờ, đọc những gì viết trong sổ tôi mới biết, nó khó còn hơn những kỳ thi toán kinh tế, xác suất thống kê mà tôi trải qua thời đại học.

CÂU CHUYỆN VỀ MỘT KEO KHÔNG VÀ TÁCH CÀ PHÊ

Thứ sáu, ngày 11 tháng ba năm 2016 14:02:55 Asia/Bangkok

Khi nào bạn thấy không có đủ thời gian trong 24 tiếng để xử lý mọi việc lớn nhỏ, bạn hãy nhớ lấy câu chuyện này nhé!

Khi phụ nữ uống cà phê một mình...

Thứ ba, ngày 08 tháng ba năm 2016 10:19:36 Asia/Bangkok

Phụ nữ thân mến, đôi khi hãy cho bản thân cơ hội được tận hường những khoảng riêng tư một mình, không có ai bên cạnh, tắt điện thoại để tránh bị ảnh hưởng bởi những việc không đâu và khi ấy, bạn sẽ nhận ra rằng "Có những ngày, cà phê một mình thôi là đủ.."

Triết lý cà phê phần 2: Tình yêu trọn vẹn.

Thứ sáu, ngày 04 tháng ba năm 2016 16:29:11 Asia/Bangkok

Ví như cappuccino hay latte, bạn hãy hít một hơi thiệt sâu mùi thơm êm nhẹ ngọt ngào của thứ đồ uống phủ lớp bọt sữa bồng bềnh hấp dẫn ấy, rồi uống thật nhanh để hương vị ngậy thơm tràn đầy trong vòm họng. Nếu bạn để sau chừng dăm phút, mọi thứ sẽ chẳng còn hòa quyện xoắn xuýt vào nhau nữa, và sự rời rạc của từng hương, từng vị sẽ chẳng còn cho bạn cảm nhận hoàn hảo nhất.

Triết lý cà phê: Chuyện yêu và chuyện uống

Thứ sáu, ngày 04 tháng ba năm 2016 16:11:52 Asia/Bangkok

Sáng nay, tôi mua vội một cốc cà phê sữa đá ở một tiệm cà phê nhỏ xíu nhưng rất ngon ở gần công ty, uống hết nó trong vòng "ba nốt nhạc" như lời hướng dẫn của một anh chủ quán cà phê rất dễ thương mà tôi vừa mới biết. Lời hướng dẫn vừa ngọt ngào, vừa tận tụy đó tôi vô tình đọc được khi lang thang trên Facebook, lạc vào fanpage tiệm cà phê nhỏ của anh trong một đêm thu lành lạnh có hương hoa nhài dẫn lối.

Ly cà phê đắng.

Thứ hai, ngày 01 tháng hai năm 2016 14:54:45 Asia/Bangkok

Một ngày của tôi bắt đầu bằng ly cà phê. Tôi cứ tưởng chừng như thiếu nó thế giới này sẽ ngừng lại. Những khi rảnh rỗi một chút là nghe những bạn đồng nghiệp bảo nhau: “Đi uống cà phê cái đã” hoặc là: “Ra quán cà phê nói chuyện đi”. “Gặp nhau ở quán cà phê đi nghen”…

Ly cà phê trên tường.

Thứ sáu, ngày 08 tháng một năm 2016 14:40:38 Asia/Bangkok

Tôi ngồi cùng người bạn trong một quán cà phê nổi tiếng tại một thị trấn lân cận của Venice, Ý, thành phố của ánh sáng và nước. Khi chúng tôi thưởng thức cà phê, một người đàn ông bước vào và ngồi xuống chiếc bàn trống bên cạnh chúng tôi.

Về thôi, về với Tết quê!

Thứ tư, ngày 30 tháng mười hai năm 2015 10:22:35 Asia/Bangkok

Năm nào cũng thế, trước tết có khi cả 4-5 tháng, những người bạn của tôi - giống tôi - xa quê, cứ gặp nhau là hỏi tết này có về quê không, không biết vé tàu xe năm nay thế nào nhỉ?... Càng gần đến tết, câu hỏi ấy càng như giục giã, ẩn chứa trong những lời hỏi thăm, những câu trả lời là nỗi nhớ quê khắc khoải 365 ngày hoặc còn hơn số ngày đó nữa. Những đứa con lầm lũi, bon chen cả năm trời phương xa, mang theo nỗi niềm và những món Quà Tết ý nghĩa dành tặng người thân, mang theo tâm trạng nôn nao của người con xa xứ mong ước trở về trong không khí yên bình của vùng quê trong những ngày Tết.

CÀ RỐT, TRỨNG VÀ HẠT CÀ PHÊ!

Thứ hai, ngày 28 tháng mười hai năm 2015 13:31:36 Asia/Bangkok

Một cô gái trẻ đến gặp người cha của mình, với gương mặt buồn bã, cô nói với cha: "Cha ah, con đang chán mãn tất cả mọi thứ, những gì đang xảy ra với con trong công việc và cuộc sống cá nhân, con cảm thấy rất mệt mõi và không có sức mạnh để đối diện nữa. Bây giờ, con phải làm sao?”

Kết quả 41 tới 50 trong tổng số 136

trên trang
Trang:
  1. 3
  2. 4
  3. 5
  4. 6
  5. 7
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán