CACAO BÁNH GỪNG

Vào những ngày trời lạnh, thưởng thức một ly cacao nóng hổi sẽ giúp bạn làm ấm cơ thể tốt hơn. Với cách làm nhanh gọn và thành phẩm đẹp mắt, bạn có thể làm cho các con của mình. Bọn trẻ chắc chắn sẽ rất thích.
1/ Thành phần
- 1L Sữa
- 60ml Torani syrup Bánh gừng
- 100g Bột cacao nguyên chất
- 5g bột vani
2/ Cách thực hiện:
- Đun nóng sữa với lửa nhỏ, không để sôi.
- Khi sữa nóng già, tắt bếp, cho syrup bánh gừng, bột cacao, bột vani vào khuấy đều cho tan.
- Rót ra ly và thưởng thức.
- Có thể trang trí bánh quy khi thưởng thức.

Sẵn có: Còn hàng

1/ Thành phần
- 1L Sữa
- 60ml Torani syrup Bánh gừng
- 100g Bột cacao nguyên chất
- 5g bột vani
2/ Cách thực hiện:
- Đun nóng sữa với lửa nhỏ, không để sôi.
- Khi sữa nóng già, tắt bếp, cho syrup bánh gừng, bột cacao, bột vani vào khuấy đều cho tan.
- Rót ra ly và thưởng thức.
- Có thể trang trí bánh quy khi thưởng thức.

Đánh giá

Người gửi:
Người nhận:
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán