DÂU TÂY BỌC SÔ CÔ LA

Món dâu tây nhúng sô cô la là một món tráng miệng đẹp mắt, dễ làm, và còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu thương.
1/ Thành phần:
- 20 quả dâu tây
- 120ml Torani sauce dark chocolate
- 50ml Torani sauce white chocolate
2/ Cách thực hiện:
- Dâu tây rửa sạch, để ráo, lấy khăn giấy lau thật khô để khi bọc sô cô la mịn đều.
- Rót Torani sauce dark chocolate ra một chén lớn, cầm cuống quả dâu nhúng vào sauce, chỉ nhúng một nửa quả dâu. Sau đó, để úp quả dâu xuống, để vào ngăn mát tủ lạnh cho sauce đông lại.
- Khi lớp sô cô la đã đông lại, dùng sauce white chocolate tạo những đường zic zắc lên quả dâu.

Sẵn có: Còn hàng

1/ Thành phần:
- 20 quả dâu tây
- 120ml Torani sauce dark chocolate
- 50ml Torani sauce white chocolate
2/ Cách thực hiện:
- Dâu tây rửa sạch, để ráo, lấy khăn giấy lau thật khô để khi bọc sô cô la mịn đều.
- Rót Torani sauce dark chocolate ra một chén lớn, cầm cuống quả dâu nhúng vào sauce, chỉ nhúng một nửa quả dâu. Sau đó, để úp quả dâu xuống, để vào ngăn mát tủ lạnh cho sauce đông lại.
- Khi lớp sô cô la đã đông lại, dùng sauce white chocolate tạo những đường zic zắc lên quả dâu.

Đánh giá

Người gửi:
Người nhận:
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán