DaVinci Strawberry Syrup 750ml - hương vị dâu tây

Mã sản phẩm : 6000136

Nhà sản xuất: Davinci

Sugar Strawberry Syrup từ DaVinci Gourmet có hương vị dâu tây đích thực nhẹ, ngon ngọt và mùi thơm ngon ngọt. Sản phẩm này được đóng gói trong một chai thủy tinh 750 ml.

Hạn sử dụng: 2 năm.

Xuất xứ: Malaysia, thành phần và tiêu chuẩn sản xuất theo Davinci Gourmet Global.

Thể tích: 750ml.

Sẵn có: Còn hàng

Giá: 185.000 VND

Sẵn có: Còn hàng

Số lượng đặt mua:

Khác với các thương hiệu syrup (si rô) khác như Monin, Torani, là các hãng chuyên các loại syrup dành cho Soda, Smoothies - Fruity; Davinci Gourmet là nhà sản xuất syrup chuyên biệt cho cafe, đây cũng là hãng tài trợ cho các cuộc thi barista (pha chế cafe chuyên nghiệp) nổi tiếng trên thế giới. DaVinci Gourmet hiện có mặt trên 40 quốc gia, và chi nhánh Đông Nam Á nằm tại Malaysia. Davinci luôn là lựa chọn hàng đầu cho các quán cafe chuyên nghiệp.

Có 60 mùi (classic flavor). Cơ bản được sử dụng nhiều : Apple, Almond, Amaretto, Blackberry, Black Cherry, Blue Curacao, Butter Rum, Butterscotch, Caramel, Chai, Chocolate, Cinnamon, Cookie Dough, English Toffee, Hazelnut, Irish Cream, Kiwi, Lemon, Mango, Maple, Orange, Peach, Pineapple, Raspberry, Rum, Strawberry. Ngoài ra, Davinci còn có mùi Coffee : Caramel Coffee Shots, Vanilla Coffee Shot, Hazelnut Coffee Shot, Espresso Coffee Shot

- Khi sử dụng chung với các món đá xay, bổ sung thêm cho mùi vị cafe, rất thơm và ngon.

Thông Tin Thêm

Mã sản phẩm 6000136
Thương hiệu DaVinci
Hạn sử dụng 2 năm
Xuất xứ Không
Thể tích N/A
Trọng lượng tịnh Không
Đơn vị tính Chai
Quy cách đóng thùng 12 chai/ thùng
Thành phần Đường tinh, nước, chiết xuất hương vị Dâu tây tự nhiên, Sodium benzoate và kali sorbat, axit citric, Caramel màu.

Đánh giá

Người gửi:
Người nhận:
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán