Chào mừng không gian mới Siêu thị Thế Giới Cà Phê.

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Nhân dịp năm mới, CAFE.NET.VN và Đội Ngũ Nhân Viên kính chúc Quý khách hàng một năm mới Sáng tạo, Thành công, Hạnh phúc! 

Hoà trong không khí tưng bừng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, CAFE.NET.VN vui mừng thông báo đến Quý khách hàng Khai Trương không gian mới Siêu thị Thế Giới Cà Phê tại số 197 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.  

 

Siêu thị Thế Giới Cà Phê – số 197 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM. 

Siêu thị Thế Giới Cà Phê sẽ mang đến cho Quý khách hàng không gian mua sắm mới thoáng đãng, sang trọng và ấm áp. Việc đầu tư nâng cấp Siêu thị Thế Giới Cà Phê - 197 Đinh Tiên Hoàng là một trong những nỗ lực của CAFE.NET.VN nhằm hoàn thiện không gian trưng bày sản phẩm, để phục vụ khách hàng tốt hơn, đa dạng hơn.   
Siêu thị mới chia nhiều không gian trưng bày riêng biệt và nổi bật: Cà phê các loại; Máy móc thiết bị pha cà phê; Công cụ dụng cụ pha chế; Phin, ly-cốc-tách; Nguyên phụ liệu pha chế và Khu vực dịch vụ tư vấn, bảo trì, thử Máy pha cà phê. Ngoài hoạt động thương mại trên website và facebook, Siêu thị Thế Giới Cà Phê sẽ là một trong những tiêu điểm trưng bày, dịch vụ, mua sắm của CAFE.NET.VN hướng đến Quý khách hàng.


Hòa trong không khí mua sắm rộn ràng mùa cuối năm, chào mừng tuần lễ Khai Trương không gian mới Siêu thị Thế Giới Cà Phê, CAFE.NET.VN xin gửi đến Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm 10% cho tất cả sản phẩm Davinci: Syrup DavinciBình xịt kem It is… (*)

- Giảm đến 15% các sản phẩm cà phê Trung Nguyên

- Giảm đến 20% các sản phẩm Quà Tết 2016

- Với hóa đơn 300.000 VNĐ trở lên, Quý khách hàng tặng ngay 01 chai sinh tố Osterberg hoặc 1 lốc mứt Tết Osterberg (3 hủ)  (**).

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 28/01/2016 – 05/02/2016 (chương trình có thể kết thúc trước dự kiến do số lượng quà tặng có hạn).

Lưu ý: (*), (**) chỉ áp dụng cho đơn hàng mua trực tiếp tại Siêu thị Thế Giới Cà Phê,

 CAFE.NET.VN dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách hàng

Đặc biệt trong dịp Tết Bính Thân 2016, khi Quý khách trải nghiệm mua sắm tại Siêu thị Thế Giới Cà Phê, Quý khách có thể chọn những combo quà tặng được gói sẵn từ phổ thông đến chuyên biệt với giá dao động 150,000 VNĐ - 1,850,000 VNĐ. Quý khách có thể sáng tạo chọn lựa sản phẩm ưng ý để ghép thành Combo Quà Tết 2016 riêng, hấp dẫn như một lời chúc mừng mùa xuân mới Thành công, Hạnh Phúc!

 

Nhiều Combo Quà Tết 2016 chào đón mùa xuân mới Thành Công, Hạnh Phúc

Siêu thị Thế Giới Cà Phê hân hạnh chào đón Quý khách hàng tại không gian mới tại số 197 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM. Lần nữa, kính chúc Quý khách hàng một năm mới Sáng tạo, Thành công và Hạnh phúc! 

Mọi thông tin thắc mắc đừng ngần ngại hãy liên hệ với CAFE.NET.VN tại: