Tết đến, xuân về là dịp mà mọi người trao gửi nhau những món quà ý nghĩa để thay cho những lời chúc tốt lành nhất cho người thân yêu …

Trung Nguyên với bộ sưu tập quà tặng “CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG và NHỮNG QUYỂN SÁCH QUÝ ĐỔI ĐỜI" sẽ là món quà cùng bạn gửi đến người thân với lời chúc năm mới tràn đầy Yêu Thương, Hạnh Phúc, Thành Công & Thịnh Vượng!  

Theo đó, Quý khách hàng khi mua các sản phẩm bộ quà tặng cà phê Trung Nguyên sẽ được nhận ngay những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, khi Quý khách trải nghiệm mua sắm tại website CAFE.NET.VN và Siêu thị Thế Giới Cà Phê - 197 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. HCM sẽ được giảm thêm đến 10%. 


Hộp quà Năng lượng Yêu Thương và Hạnh Phúc: Năng lượng Yêu Thương và Hạnh Phúc là 2 nguồn năng lượng mà tất cả gia đình Việt luôn lan tỏa trong ngày Tết. Các tuyệt phẩm G7 sẽ làm cho không khí sum vầy của gia đình bạn càng  ấm áp và thăng hoa bằng những tách cà phê thơm lừng tràn năng lượng. 

Hộp quà Năng lượng Thành Công: Mong ước lớn nhất của mọi người, mọi gia đình là luôn Thành Công, Hạnh Phúc và như một truyền thống, những điều mong ước tốt đẹp nhất sẽ được trao tặng vào dịp Tết. Hộp quà Năng lượng Thành Công với bộ sản phẩm cà phê dành cho cả gia đình cùng thưởng thức bên những quyển sách đổi đời để giúp bạn rút ngắn con đường đạt Thành công & Hạnh phúc thật sự. 

Hộp quà Năng lượng Thịnh Vương: Hộp quà Năng Lượng Thịnh Vượng với tuyệt phẩm Sáng tạo 8 và quyển sách quý “Quốc Gia Khởi Nghiệp” là nguồn năng lượng tuyệt hảo đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công trong năm 2017.

- Thông tin chi tiết sản phẩm: xem tại đây

(*) Số lượng Hộp quà có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại:

THẾ GIỚI CÀ PHÊ – CÀ PHÊ THẾ GIỚI

Địa chỉ: 82 -84 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM
Siêu thị Thế giới Cà Phê: 197 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Website: http://cafe.net.vn
Email: cs@cafe.net.vn
Hotline: 1900 6016
Facebook: https://www.facebook.com/cafe.net.vn