Máu đỏ Ma cà rồng cho ngày Halloween.

Những món thức uống này có màu đỏ như máu nhưng vị ngon thì khỏi phải bàn rồi. Cùng thiết đãi bạn bè đồ uống mát lạnh trong bữa tiệc Halloween sắp tới nhé!

1. Nhãn cầu máu

Nguyên liệu:

– 1,8 lít và 180 ml nước Berrino việt quất – 230ml nước cốt chanh – 85g đường – 960ml Syrup cam đỏ Torani – Đá viên– Quả vải tươi, kẹo nhãn cầu.

Pha chế:

Cho hỗn hợp nước, sinh tố Berrino việt quất, nước chanh và đường vào trong tô thủy tinh lớn, khuấy cho đến khi đường tan.


Trước khi uống, cho thêm soda, đá và quả vải tươi và kẹo nhãn cầu vào. Vậy là đã xong món thức uống "nhãn cầu máu" rồi đấy! 

2. Máu của ma cà rồng

Nguyên liệu:

– 3 lít nước – 300ml Berrino sinh tố Phúc bồn tử – 150ml Syrup Torani Hoa dâm bụt – Vỏ cam (cam vàng)– 3 thanh quế – 6 lát gừng mỏng – 1 nhúm đinh hương.


Pha chế:

– Cho vỏ cam, quế, gừng, đinh hương, Syrup Torani Hoa dâm bụt vào hỗn hợp nước với Berrino sinh tố Phúc bồn tử đun trên bếp khoảng 5 phút đến khi vừa sôi.

– Để nguội, ướp lạnh từ 4 giờ đến 2 ngày. Ướp lạnh càng lâu, mùi vị càng đậm đà, càng ngon.

Bạn có thể trang trí thêm kẹo dẻo sâu và bánh quế chocolate gắn táo tàu làm khuôn mặt nhàu nhĩ để "chất" Halloween cho món uống.


“Máu của ma cà rồng” có màu đỏ tươi, rùng rợn. Trong bữa tiệc Halloween, bạn có thể rót “máu” vào một thố thủy tinh lớn, đặt trên bàn tiệc, thêm đá khói xung quanh để tăng sự hấp dẫn.

Nếu bạn đam mê pha chế, hãy click vào đây tìm hiểu thêm nguyên liệu bạn nhé !

Chúc các bạn thành công !

 

 (ST - Cà phê & Ẩm thực)

 CAFE.NET.VN

 Hướng dẫn pha chế bằng sinh tố BERRINO

 Hướng dẫn cách làm sữa chua cà phê

 Chương trình ưu đãi hấp dẫn Mua 4 tặng 1 Syrup Torani