Smartphone Shopping – Trào lưu mua sắm của giới trẻ

Theo thống kê của Marketing Charts, có đến hơn hai phần ba số người dùng sử dụng điện thoại thông minh cho việc mua sắm. Còn theo khảo sát của MasterCard “Sự tiện lợi là yếu tố chính thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm bằng smartphone, bên cạnh các lý do khác bao gồm khả năng mua sắm mọi lúc mọi nơi (43,9%) và sự xuất hiện ngày càng nhiều các ứng dụng hỗ trợ mua sắm trực tuyến (39,5%)”.

Smartphone giải pháp tiện lơi cho việc mua sắm

Trong đó, số người tìm kiếm các ưu đãi, khuyến mại chiếm đến 35%. Xu hướng tìm kiếm và tải ứng dụng trên thiết bị thông minh cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ riêng năm 2014, đã có gần 116 tỷ (tăng 45% so với 2013) lượt tải các ứng dụng hỗ trợ trên Google Play.

Trong khảo sát mua sắm qua di động mới nhất của MasterCard cho thấy Việt Nam đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng về mua sắm trên di động, xếp thứ 5 trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC), với số người đã thực hiện mua sắm qua điện thoại thông minh (smartphone) tăng từ 34,9% trong năm 2013 lên 45,2% năm 2014. Tỉ lệ này tiếp tục tăng trong 2 quý đầu năm 2015.


Smartphone Shopping - Trào lưu mua sắm của giới trẻ

Nhu cầu của người dùng đang mở ra một cuộc đua về việc cung cấp nội dung và dịch vụ như một điểm cạnh tranh trong việc tạo ra những giá trị thiết thực cho người dùng của các hãng công nghệ. Hàng loạt ứng dụng mới đã được các hãng cho ra mắt thời gian qua thuộc nhiều lĩnh vực và cho nhiều lứa tuổi như giáo dục, học thuật, giải trí, tiêu dùng, thậm chí là giúp giải quyết vấn đề xã hội như ùn tắc giao thông.

 Siêu thị Cà phê Online (CAFE.NET.VN) duy nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam là một hệ thống bán hàng hiện đại và hiệu quả nhất trong việc cung ứng toàn bộ sản phẩm, vật phẩm liên quan đến cà phê, đặc biệt phù hợp với xu thế mua sắm của các khách hàng trẻ hiện nay. CAFE.NET.VN còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kênh phân phối và bán hàng hiện tại của Trung Nguyên; mô hình kết nối và kiến tạo cộng đồng tiêu dùng cà phê Trung Nguyên.

ĐẠI SIÊU THỊ CÀ PHÊ

Nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thoải mái và thú vị, từ ngày 21/09 – 30/09/2015, khi quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tại ĐẠI SIÊU THỊ CÀ PHÊ – CAFE.NET.VN sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng Voucher 700.000đ khi mua điện thoại OPPO.  Voucher áp dụng cho 2 dòng sản phẩm: OPPO R7 LITE, Combo: OPPO MIRRO 5 & Tai nghe LIKE cao cấp LET15.

Thông tin chi tiết chương trình: http://bit.ly/OPPOKhuyenmai

(ST - Cà phê & Cuộc sống)

CAFE.NET.VN

Cơ hội nhận Phiếu quà tặng Voucher trị giá 700.000đ

Hướng dẫn mua hàng tại CAFE.NET.VN

CAFE.NET.VN  Siêu thị cà phê trực tuyến duy nhất tại Việt Nam