TẠO PHONG CÁCH QUÁN CÀ PHÊ CHO NGÀY LỄ GIÁNG SINH

Trong dịp noel, hầu hết các quán cà phê đều tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt hay các hoạt động ca hát sôi nổi để thu hút khách hàng, bên cạnh đó những hoạt động trang trí noel cũng nhanh chóng được hình thành nhằm thu hút lượng khách tối đa trong dịp này !


Cũng giống như những hoạt động của khắp các gian hàng, shop thời trang trong dịp lễ giáng sinh, các quán cà phê, đều lên kế hoạch trang trí chuẩn bị chào đón giáng sinh nhằm tăng doanh thu tại thời điểm hút khách nhất trong năm. Nắm bắt được thời cơ đó, rất nhiều các quán, nhà hàng đã đầu tư khá nhiều cho phần cửa sổ trưng bày, hay trang trí không gian trong nội thất nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu trang trí quán cà phê cực chất tạo phong cách cho Quán đón Giáng sinh.


Trong những ngày này, đa phần quán cà phê đều lựa chọn cách trang trí mặt tiền với hình ảnh những bông hoa tuyết, đèn nhấp nháy, vòng hoa điểm xuyết tạo ấn tượng cho khách hàng và người đi đường.  Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để các Quán tu chỉnh hình ảnh của mình. Màu đỏ, xanh lá cây, trắng vẫn là những màu được ưa chuộng.


Những tông màu sắc yêu thích trong dịp Giáng Sinh

Trước đây việc trang trí quán cà phê, được xem nhẹ qua loa, nhưng những năm gần đây, xu hướng thuê trang trí với hình ảnh biểu tượng lớn, nổi bật được các quán chú trọng hơn rất nhiều. Đa số các quán thường chọn cách trang trí nới rộng ra bên ngoài với các tiểu cảnh tuyết, cây thông, tuần lộc,.. Hiệu ứng ánh sáng đèn nháy vẫn là phương pháp trang trí được sử dụng nhiều nhất trong các năm qua. Với việc sử dụng đèn nháy tạo hình, màu sắc không gian quán cà phê không chỉ thêm lung linh mà còn thể hiện hết được sự ấm cúng của lễ Giáng sinh.


Hiệu ứng ánh sáng đèn sẽ làm cho Quán bạn thêm lung linh hơn

Với những quán cà phê, nhà hàng sâu lối, ngay từ lối vào, chủ quán đã dẫn dắt việc trang trí từ đầu lối tới tận bên trong. Những giải trang trí dây lá thông gắn nơ, chuông, cầu… cũng hiệu ứng được sử dụng nhiều. Việc sử dụng các loại đồ trang trí này giúp chủ quán tiết kiệm chi phí cho cả những năm sau hơn trang trí đèn nhấp nháy. Các loại dây đèn nháy tuy lấp lánh bắt mắt dễ tạo hình nhưng thường xuyên bị cháy bóng. 


Bạn cũng có thể tận dụng ly, chai, lọ thủy tinh cũ... trang trí để tiết kiệm chi phí

Những quán cà phê kết hợp shop thường tận dụng mặt tiền để trang trí và trưng bày sản phẩm của mình. Nếu như bên ngoài quán cà phê, được trang trí bắt mắt thì phía bên trong cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Một số quán sử dụng tone màu xanh đỏ noel của giấy lau, khăn lau, khăn trải bàn, cốc…đồng bộ trang trí trên bàn tiệc.


Đồng bộ màu sắc cũng là giải pháp tối ưu được nhiều Quán lựa chọn

Đồng bộ màu sắc cũng là giải pháp tối ưu được nhiều quán lựa chọn. Các giải thông xanh cũng được trang trí khắp các vách ngăn hay cầu thang lên xuống các tầng. Quầy bar cũng không ngoại lệ, lấp lánh nhờ hệ thống ánh sáng của những dải đèn nháy. Cuối cùng tại sảnh quán cà phê những cây thông noel cũng được đặt và trang trí bắt mắt tạo điểm nhấn cho không gian.


Hãy mạnh dạn thể hiện phong cách của mình. Hãy tạo nên điểm nhấn cho quán cà phê của bạn trong mùa Noel này. 

THẾ GIỚI CÀ PHÊ – CÀ PHÊ THẾ GIỚI.

CAFE.NET.VN hy vọng được đồng hành cùng các Bạn phát triển những ý tưởng kinh doanh Quán thành hoạt động kinh doanh hiệu quả.

 (ST - Cà phê & Cuộc sống)

CAFE.NET.VN

Cách chọn mua máy cà phê hiệu quả

Mô hình cà phê Container

Những món uống cho Đêm Giáng Sinh

 Chương trình "Trọn gói công cụ dụng cụ mở quán"

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi mở quán cà phê

 Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào việc kinh doanh Quán cà phê

Các dòng máy pha dành cho Quán cà phê

9 ý tưởng tạo Phong Cách cho Quán cà phê