Bộ quà tặng gồm Cà phê Sáng tạo 4, Cream đặc có đường Brothers, Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên

Loại cà phê này được khuyến khích dùng chung với sữa vì trong thành phần cà phê có hạt Arabica vị chua nhẹ khi kết hợp với sữa sẽ được trung hòa, mùi vị sẽ càng hấp dẫn hơn

Để gia tăng khả năng chiết xuất cà phê, chúng tôi khuyến khích bạn dùng phin cà phê Trung Nguyên với đặc tính kỹ thuật (thể tích, chất liệu, kích thướt lỗ trên thân phin và lược gài) từ chuyên gia cà phê.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê tuyệt ngon được pha từ chiếc phin chuyên gia, cream đặc béo ngậy và Bộ tách đĩa Cappuccino/ Brain Station  giúp bạn thưởng thức tách cà phê một cách trọn vẹn nhất!

Cách pha chế cà phê sữa ngon

 

Chi tiết thêm về sản phẩm:

* Cà phê sáng tạo 4 được sản xuất từ 4 loại hạt Culi Arabica, Robusta, Excelsa, Cartimor chọn lọc cho sản phẩm có hương vị đậm đà, nước pha nâu đậm.

được chọn lọc bằng kinh nghiệm và lòng đam mê của những người yêu café.

Sản phẩm có : Hương vị đặc biệt, mùi thơm bền, vị đậm đà và nước pha màu nâu đậm.

Dùng chung với đá hoặc sữa sẽ ngon hơn.

* Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên

Phin cà phê Trung Nguyên được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật của các chuyên gia cà phê để tạo ra những ly cà phê tuyệt hảo.

Phin cà phê là một vật dụng không thể thiếu đối với những người yêu – đam mê cà phê. Nhưng bạn có biết đâu mới là một chiếc phin tốt nhất để cho ra những ly cà phê tuyệt hảo nhất? Sau rất nhiều thử nghiệm, các chuyên gia Trung Nguyên đã đưa ra tiêu chuẩn cơ bản như sau:

- Thể tích đạt tiêu chuẩn của phin khoảng 170ml.

- Chất liệu nhôm thích hợp nhất cho một chiếc phin lọc cà phê. Vì nó có có thể giữ nhiệt tốt hơn các chất liệu khác và không gây hại tới sức khỏe khi sử dụng.

- Số lượng lỗ trên thân phin, đĩa phin phải bằng nhau và phân bổ đồng đều để cà phê có thể lọc tốt nhất. Kích thước lỗ phải tương thích với kích thước hạt của hạt cà phê xay, để có thể cho khoảng 55-60 giọt cà phê/ 1 phút.

- Lỗ trên lược gài (nắp gài) cũng phải được phân bổ đồng đều và có mật độ dày hơn mật độ lỗ trên thân và đĩa phin để nước thấm xuống cà phê tốt hơn.

- Tiện lợi cho người sử dụng: Có vạch mức bên trong thân phin để định lượng cà phê theo tiêu chuẩn của Trung Nguyên.

Cream đặc có đường Brothers

Được đặc chế bởi các chuyên gia cà phê hàng đầu am hiểu tạo ra ly cà phê sữa Việt Nam thơm ngon nhất. Công thức đặc chế chuyên dùng cho cà phê:

- Mùi thơm sữa béo ngọt ngào, quyến rũ.

- Hương vị đặc trưng hòa quyện với cà phê.

Ngoài ra, Cream đặc có đường Brothers còn bổ sung thêm Vitamin B1, B6 rất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết pha chế với cream đặc Trung Nguyên Brothers:

- Cà phê sữa đá/ nóng: Cà phê bột: 25g + Nước sôi: 70ml + Cream đặc Brothers: 25g (+ Đá: 150g).

- Bạc xỉu đá: Cà phê chế phin:20ml + Sữa tươi: 60ml + Cream đặc Brothers: 40g + Đá: 100g.

Chương trình khuyến mại

Tuần lễ sinh nhật – Tưng bừng quà tặng từ 21/5 - 29/5/2015 - Cơ hội rinh ngay bộ quà tặng đặc biệt này