Công thức pha chế cà phê Hương quế Socola

Còn gì tuyệt vời hơn khi dược nhâm nhi một ly cà phê đá xay hương quế trong thời tiết nóng bức của mùa hè, một sự kết hợp hoàn hảo từ siro quế của davinci và bột socola Bellagio sẽ mang đến cho bạn một trãi nghiệm thú vị

CINNAMON CHOCOLATE

Thành Phần ( Thực hiện cho một ly dung tích 360ml ):

-         DVG® Siro hương quế  (Cinnamon Syrup): 15 ml (2 pumps)

-         DVG® bột Bellagio Sipping Chocolate: 20g (3 muỗng cà phê)

-         DVG® Siro đường (Sugar Syrup): 7.5 ml  (1 pump)

-         Sữa tươi không đường: 70ml

-         Cà phê Espresso hoặc có thể dùng cà phê hòa tan thay thế: 30 ml

-         Sữa béo: 30ml

-         Đá viên: Đầy ly

Các bước thực hiện: 

- Bước 1: Cho lần lượt các thành phần vào cối sinh tố rồi cho đá vào sau cùng

- Bước 2: Xay hỗn hợp trong  30s chế độ xay vừa (Medium) (Tham khảo thêm máy xay chuyên dụng cà phê đá xay Omniblend)

- Bước 3: Cho thành phẩm vào ly(dung tích 360ml) phục vụ

- Bước 4: Trang trí với  Whipped Cream, (Hướng dẫn cách làm Whipping Cream)

- Bước 5: Rắc bột Quế  sau cùng.

Chúc các bạn thành công !

Góc Cà phê & Ẩm thực

CAFE.NET.VN

Hướng dẫn công thức pha chế bằng sinh tố BERRINO

Chương trình ưu đãi tại CAFE.NET.VN

Hướng dẫn mua hàng tại CAFE.NET.VN