Có gì bên trong một quầy pha chế cà phê?

Thứ hai, ngày 10 tháng chín năm 2018 13:29:20 Asia/Bangkok

Theo bạn quầy pha chế có tầm quan trọng như thế nào đối với một quán cà phê? Trong kinh doanh quầy pha chế được xem như là linh hồn của quán. Đây chính là nơi tập trung nhiều hoạt động của quán và là trung tâm của mọi khâu vận hành quán cà phê, nơi sẽ mang đến cho khách hàng những món thức uống chất lượng.

Top những phong cách quán cà phê chất nhất hiện nay

Thứ ba, ngày 04 tháng chín năm 2018 14:18:50 Asia/Bangkok

Kinh doanh quán cà phê hiện đang là một trong những loại hình khởi nghiệp được giới trẻ lựa chọn, tuy nhiên để bắt đầu cho việc kinh doanh này, điều quan trọng chính là định hình phong cách cho quá. Phong cách thiết kế bài trí quán cà phê sẽ không chỉ nói lên cá tính của chủ sở hữu quán mà còn mà còn là công cụ để xây dựng thương hiệu tạo nên điểm nhấn, gây ấn tượng đối với khách hàng. Đây sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đối tượng khách hàng chính của quán vì khi khách hàng lựa chọn đến quán cà phê là do yêu thích cá tính thiết kế nội thất của quán. Dưới đây là các phong cách thiết kế cho quán ...

Đọc vị tính cách bạn qua gu thưởng thức cà phê

Thứ ba, ngày 28 tháng tám năm 2018 10:58:10 Asia/Bangkok

Tính cách của mỗi người không chỉ được bộc lộ qua lời nói, cử chỉ mà còn được thể hiện thông qua sở thích thói quen ăn uống hàng ngày. Thói quen uống cafe có thể tiết lộ phần nào tính cách của bạn. Hãy cùng CAFE.NET.VN xem điều đó có đúng với bạn không nhé.    

Bỏ túi bí quyết kinh doanh quán cà phê hút khách

Thứ hai, ngày 27 tháng tám năm 2018 10:35:36 Asia/Bangkok

Bạn đang sở hữu một quán cà phê cho riêng mình? Bạn mong muốn quán cà phê sẽ thu hút được nhiều lượt khách đến quán.Vậy để hoạt động kinh doanh quán cà phê hiệu quả, thu hút khách, bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng. Những trải nghiệm cảm giác là người tiêu dụng sản phẩm và dịch vụ của quán sẽ mang lại kinh nghiệm thiết thực cho bạn.

Xu hướng kinh doanh cà phê hiện nay

Thứ hai, ngày 04 tháng chín năm 2017 15:12:55 Asia/Bangkok

Ngoài việc mở quán cà phê sân vườn như truyền thống, các quán cà phê hiện nay đã biến tấu rất nhiều phù hợp với sở thích đa dạng hơn của khách hàng. Vậy xu hướng kinh doanh cà phê trong năm nay là gì? Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Khi đàn ông đi cà phê

Thứ hai, ngày 04 tháng chín năm 2017 14:25:33 Asia/Bangkok

Không giống như rượu có thể uống với cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Cà phê thường uống chung với nỗi buồn. Cà phê thường được người ta ngồi nhâm nhi với sự trống trải, những ký ức, đôi khi là những kỷ niệm về một thời, một cuộc tình, hay cả một đời người. Có gã nhạc sĩ đã từng viết thế này:

Cà phê và Bố

Thứ bảy, ngày 10 tháng sáu năm 2017 08:48:13 Asia/Bangkok

Phải nói ngay rằng, tôi không ‘ghiền’ cà phê, theo nghĩa, buổi sáng chưa có ‘giọt’ nào thì người bải hoải, đầu óc trống rỗng, làm gì cũng không ra hồn, hay thậm chí chân tay run rẩy, ngồi đâu ngáp đó…. Tôi chỉ thích cà phê, mà cụ thể là thích ngửi cái mùi thơm thơm của nó, vốn không giống bất kỳ mùi gì trên thế gian này.
Có gì bí mật trong tách cà phê trứng Hà Nội vừa lên sóng CNN? - 3

CÀ PHÊ TRỨNG – NÉT VĂN HÓA XƯA CỦA NGƯỜI HÀ NỘI

Thứ năm, ngày 08 tháng sáu năm 2017 14:55:41 Asia/Bangkok

Cả quả trứng như thế mà cho vào cốc cà phê sao, tanh chết”, một vị khách người Ả Rập nhăn mũi. Chủ quán cà phê trứng cười, “nếu tanh tôi tặng ông ly này, còn ngược lại, ông trả tôi 10 lần tiền”. Đó là một trong số vô vàn những người khách từng thắc mắc với ông Nguyễn Chí Hòa, chủ quán cà phê Giảng ở 39 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

NÓNG, LẠNH HAY NHẠT ???

Thứ tư, ngày 05 tháng tư năm 2017 10:48:42 Asia/Bangkok

Một li cà phê nóng, để vị đắng tan dần trong miệng âm ấm, dìu dịu. Chút ngầy gậy của sữa hay thanh thanh của đường...tất cả cùng hương thơm lẫn vào niềm thích thú.  Một cốc cà phê đá, cái đắng như se lại, cái ngọt như sâu hơn, lành lạnh, giá giá...vài viên đá lanh canh nơi thành cốc, một chút bọt thật mềm. Mùi hương cũng dồn nén để nhấp ngụm thật nhỏ nó mới lan toả nhẹ nhàng. 

CÀ PHÊ SỮA & CÀ PHÊ ĐEN

Thứ năm, ngày 30 tháng ba năm 2017 10:00:18 Asia/Bangkok

Vào quán uống nước, em luôn gọi cà phê đen. Anh luôn gọi cà phê sữa. Người ta mang nước ra, luôn luôn nhầm lẫn. Anh cà phê đen. Em cà phê sữa. Em nhanh tay đổi 2 món. Người phục vụ đứng ngẩn ra, mặt đầy vẻ thắc mắc. Anh cười trừ. Đợi người ta đi, anh trách “Sao không để người ta đi rồi em hãy đổi? Làm mất mặt anh quá!!!” Em cười phá lên “Đằng nào cũng vậy. Đâu có gì mắc cỡ!”.

Kết quả 1 tới 10 trong tổng số 136

trên trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán