Những lợi ích thần thánh của bã cà phê sẽ làm bạn ngạc nhiên

Thứ năm, ngày 30 tháng tám năm 2018 13:20:00 Asia/Bangkok

Bã cà phê thông thường là thứ chúng ta hay đổ đi vì cho rằng nó không còn giá trị sử dụng, thế nhưng bạn có biết chúng hoàn toàn hữu ích và có những công dụng tuyệt vời trong đời sống thường thức như: khử mùi hôi, làm phân bón cho cây thậm chí giúp làm đẹp da hiệu quả…  

Đẹp xinh và thông minh hơn nhờ cà phê

Thứ tư, ngày 29 tháng tám năm 2018 13:20:41 Asia/Bangkok

Cà phê ngoài tác dụng giúp cho tinh thần sảng khoái, các nhà khoa học đã chứng minh được sẽ tốt cho sức khỏe, điều mà phần đông trong chúng ta vẫn chưa tuyệt đối tin vào lợi ích của cà phê mang lại.  

09 điều chỉ người cực sành cà phê mới biết

Thứ hai, ngày 27 tháng tám năm 2018 09:58:34 Asia/Bangkok

Theo trang tin Brightside nghiên cứu cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất ở mọi thời đại, mỗi một ngày cà phê được tiêu thụ hơn 2,25 tỷ cốc trên thế giới. Cà phê dù là thức uống được ưa chuộng trên thế giới nhưng có nhiều bí mật về món đồ uống này mà thực sự bạn chưa khám phá hết về nó.

Tác dụng quan trọng khi ngủ trưa 30 phút mỗi ngày.

Thứ tư, ngày 12 tháng mười năm 2016 10:12:48 Asia/Bangkok

Chợp mắt 30 phút vào buổi trưa có thể giúp bạn tỉnh táo khi thức dậy. Công thức để có giấc ngủ hoàn hảo là uống một cốc cà phê.

Tác dụng của cà phê trong đời sống hàng ngày

Thứ ba, ngày 02 tháng tám năm 2016 10:06:23 Asia/Bangkok

Cà phê không đơn thuần chỉ là thức uống giải khát, mà cà phê còn khiến cho người ta tỉnh táo, thư giãn, mang lại sức khỏe cho con người, làm cho người với người gần nhau hơn.

Cà phê công sở Những điều bạn nên biết

Thứ hai, ngày 01 tháng tám năm 2016 13:45:13 Asia/Bangkok

Cà phê có thể giúp bạn tăng hiệu quả làm việc, rất tốt nếu bạn làm việc trong quán cà phê, thời điểm uống cà phê tốt nhất ở công sở là khoảng 2h chiều. Cốc cà phê đã trở thành một “người bạn” thân thiết mà nhiều nhân viên công sở không thể thiếu trong mỗi ngày làm việc. Vì quá quen thuộc với cà phê, nên có thể bạn đã bỏ qua một số điều thú vị liên quan tới loại đồ uống này.

Uống gì trong 8 giờ làm việc tại văn phòng?

Thứ bảy, ngày 30 tháng bảy năm 2016 09:07:11 Asia/Bangkok

Các nhân viên văn phòng thường phải làm việc trong môi trường máy lạnh, rất bất lợi đối với sức khỏe khô da, thiếu nước. Nhiều người quan niệm rằng uống nước nhiều thì tốt cho da và bổ sung nước cho cơ thể. Nhưng bạn có biết trong 8 giờ đồng hồ chúng ta nên uống nước gì không?

Công dụng bất ngờ của trà xanh pha mật ong

Thứ sáu, ngày 20 tháng năm năm 2016 11:43:19 Asia/Bangkok

Trà xanh và mật ong là những vị thuốc quý có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên khi pha trà xanh với một chút mật ong sẽ mang lại rất nhiều tác dụng phòng và chữa bệnh mà bạn không ngờ tới.

Cách phân biệt cà phê thật - cà phê giả

Thứ ba, ngày 12 tháng tư năm 2016 09:03:05 Asia/Bangkok

Thời gian gần đây trên mạng có rất nhiều cách hướng dẫn nhận biết cà phê thật – giả, Làm thế nào để biết cà phê bạn mua về thực sự là loại cà phê thật? Và làm sao để phân biệt đâu là một sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê thật tốt cho sức khỏe?

Ngũ vị trong cà phê

Thứ tư, ngày 06 tháng tư năm 2016 14:32:49 Asia/Bangkok

Như chúng ta đã biết, Cà phê Năng lượng trước khi vào dạ dày và thăng hoa lên não sẽ được cơ thể hấp thu qua đường miệng. Tại đây, dưới sự cảm nhận trực tiếp của lưỡi, chúng ta nhận biết được những mùi vị khác nhau trong tách cà phê mà mình thưởng thức. Hy vọng, với những chia sẻ lần này, Cafe.net.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sự cân bằng, hài hòa của Ngũ vị (đắng, chua, cay, mặn, ngọt) bên trong ly Cà phê Năng lượng.

Kết quả 1 tới 10 trong tổng số 76

trên trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán