BỘT TRÀ XANH BONA MATCHA

Thứ ba, ngày 10 tháng mười năm 2017 15:17:54 Asia/Bangkok

Việc chế biến matcha tại bắt đầu 20 ngày trước khi thu hái, lúc này các khóm trà được che chắn để tránh ánh nắng Mặt trời trực tiếp, gọi là kĩ thuật canh tác dưới bóng râm. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn và tạo nên aminô axít đem lại nhiều vị ngọt cho trà.

DỤNG CỤ TẠO BỌT SỮA BẰNG TAY

Thứ năm, ngày 31 tháng tám năm 2017 12:02:06 Asia/Bangkok

Khi muốn pha chế một tách cà phê vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt mang phong cách Ý đúng chuẩn, ngoài hương vị sẽ còn chịu ảnh hưởng ít nhiều vào việc đánh sữa tạo bọt. Để làm được những lớp bọt sữa mịn màng có vị béo hơi ngọt, đòi hỏi các Barista chuyên nghiệp nhất định không thể thiếu những dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Trên thực tế, để làm được lớp bọt sữa mịn màng như ngoài quán, chúng ta phải có máy pha cà phê chuyên dụng dùng để pha chế giúp các Barista vừa pha expresso, lại có thể đánh sữa. Tuy nhiên, nếu không có các dụng cụ chuyên biệt này bạn vẫn có thể thỏa sức sáng tạo những tách cappuccino, late art ngay tại nhà bằng các dụng cụ hỗ trợ cầm tay nhỏ gọn, tiện dụ...

DÒNG SẢN PHẨM BỘT NỀN CHO THỨC UỐNG ĐÁ XAY

Thứ tư, ngày 23 tháng tám năm 2017 13:43:57 Asia/Bangkok

Lấy cảm hứng từ văn hóa cà phê ngày nay, Arkadia - thương hiệu bột pha chế Australia sẽ dẫn dắt các giác quan của bạn đến một vùng đất mới của những hương vị từ trà xanh, chocolate và thức uống frappe thú vị. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Arkadia đem lại những trải nghiệm phong phú và ngon lành, cho quán cà phê của bạn ngày càng thành công hơn.

Matcha trong văn hóa trà đạo Nhật Bản

Thứ sáu, ngày 04 tháng tám năm 2017 14:41:52 Asia/Bangkok

Matcha có hương thơm ngọt ngào và vị chỉ hơi chat nhẹ khác hoàn toàn với các loại bột trà xanh khác có vị chat rất đặc trưng. Nó có màu xanh ngọc lục trong khi các loại trà xanh khác thường có màu vàng nâu do khi xay ma xát đã được giảm thiểu rất nhiều nhằm giữ lại chất diệp lục cho các lá trà điều mà các loại bột trà xanh khác không có.

Phim gốm Bát Tràng – Thi vị nét gốm Việt

Thứ bảy, ngày 10 tháng sáu năm 2017 10:26:33 Asia/Bangkok

Đối với những yêu thích cà phê, trót yêu sự tinh tế, nhẹ nhàng qua những cốc cà phê nóng mỗi buổi sáng thì việc sử dụng tách gốm sứ Bát Tràng để đựng cà phê là lựa chọn tuyệt vời trong việc thưởng thức cả vị lẫn sắc của cà phê. Màu nâu đậm đà thật nổi bật, đặc sánh và ngon lành khi đi chung với những sắc màu trầm ấm men ngà của bộ tách gốm sứ, những cốc cà phê nóng/lạnh truyền thống hay xa hơn là những món cà phê ngoại nhập hiện đại thì dù Espresso hay Capuchino …gốm sứ Bát Tràng luôn giữ nhiệt và vị thơm ngon “tròn vị” cho ly cà phê của bạn.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ CÀ PHÊ HẠT ESPRESSO BMT VÀ ESPRESSO PREMIUM

Thứ ba, ngày 28 tháng hai năm 2017 15:57:42 Asia/Bangkok

Để khẳng định vị thế là nhà lãnh đạo cà phê, Trung Nguyên không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, tìm ra các công thức pha chế nhằm cống hiến cho Cộng Đồng những tuyệt phẩm cà phê thơm ngon nhất. Sau thời gian nghiên cứu và làm việc, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên hân hạnh giới thiệu sự cải tiến và nhận diện mới của cà phê hạt Espresso BMT và Espresso Premium như sau:

BỘT TRÀ XANH NHẬT BẢN – MATCHA AIYA

Thứ sáu, ngày 02 tháng mười hai năm 2016 14:19:02 Asia/Bangkok

Bột trà xanh Matcha Aiya được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với quy trình nghiêm ngặt, bột trà xanh Matcha Aiya xuất hiện đầu tiên trên thế giới từ năm 1888. AIYA là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất bột trà xanh Matcha truyền thống cao cấp. Các dòng sản phẩm bột trà xanh Matcha Aiya chất lượng cao luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn, về chất lượng, an toàn thực phẩm, cũng như tuân theo các quy cách quốc tế chặt chẽ về trồng trọt nồng độ kiểm soát của thuốc trừ sâu, nồng độ kim loại nặng và vi sinh trong quá trình thu hoạch và sản xuất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ QUẦY PHA CHẾ CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Thứ hai, ngày 28 tháng mười một năm 2016 16:08:12 Asia/Bangkok

Cách bố trí quầy pha chế cà phê là điều mà nhiều người quan tâm khi muốn kinh doanh quán cà phê. Hiện nay, có rất nhiều mẫu quầy cà phê – barstastion được bày bán sẵn trên thị trường. Nhưng khi bố trí quầy pha chế cà phê cần nắm được những nguyên tắc cơ bản về cách thiết kế để tạo ra một không gian đẹp mắt và thực sự chuyên nghiệp.

Máy xay cà phê Victoria Arduino MCF BRASS - đẳng cấp thương hiệu Ý

Thứ năm, ngày 24 tháng mười một năm 2016 13:38:52 Asia/Bangkok

Máy xay cà phê Victoria Arduino MCF BRASS là máy xay bán chuyên nghiệp phù hợp với những khách hàng chú trọng đến chất lượng với mức cà phê sử dụng thấp,  máy  phù hợp với cả nhu cầu chuyên nghiệp và gia đình.

Trải nghiệm pha chế cà phê Drip cùng Moccamaster

Thứ sáu, ngày 21 tháng mười năm 2016 08:57:32 Asia/Bangkok

Cách pha bằng Drip Brew tương tự như kiểu pha phin truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, do cà phê được xay nhuyễn hơn và không có phần "tim" để nén nên cà phê thành phẩm sẽ có vị chua thanh và ít đắng. Việc sử dụng giấy lọc chuyên dụng giúp cho cà phê thành phẩm không bị cặn như các pha phin truyền thống. Nếu kết hợp với sữa đặc có đường của Việt Nam sẽ làm cho hương vị của ly cà phê được đậm đà hơn cộng thêm vị béo nhẹ từ sữa. Nhưng với nhịp sống bận rộn hằng ngày, cách pha chế dạng Drip với chiếc phễu, ấm vòi ngỗng…tốn khá nhiều thời gian cho việc pha chế. Chuyên mục Góc Sản Phẩm giới thiệu đến Quý khách hàng chiếc máy pha chế cà phê Drip Moccamaster với nhiều tính năng ưu việc.

Kết quả 1 tới 10 trong tổng số 67

trên trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Set Descending Direction
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán