BỘT TRÀ XANH NHẬT BẢN – MATCHA AIYA

Bột trà xanh Matcha Aiya được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với quy trình nghiêm ngặt, bột trà xanh Matcha Aiya xuất hiện đầu tiên trên thế giới từ năm 1888. AIYA là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất bột trà xanh Matcha truyền thống cao cấp. Các dòng sản phẩm bột trà xanh Matcha Aiya chất lượng cao luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn, về chất lượng, an toàn thực phẩm, cũng như tuân theo các quy cách quốc tế chặt chẽ về trồng trọt nồng độ kiểm soát của thuốc trừ sâu, nồng độ kim loại nặng và vi sinh trong quá trình thu hoạch và sản xuất.


 Bột trà xanh AIYA được canh tác và sản xuất luôn đảm bảo đúng quy trình chất lượng

AIYA dẫn đầu thị trường Nhật Bản về công nghệ sản xuất Matcha. Matcha là khám phá thú vị nhất của thế kỉ 21 về việc thưởng thức trà hiện đại. Được tạo ra cách đây 800 năm bởi những thầy chùa theo đạo Phật như một thức uống cho việc thiền, Matcha ngày nay được biết đến như là nguyên liệu tốt nhất cho sức khỏe trong tất cả những sản phẩm trà Nhật. Càng ngày càng nhiều chuyên gia trong ngành khám phá ra những thức uống, đồ ăn liên quan đến Matcha. Những nhà sản xuất hàng đầu về Chocolate, kẹo, kem (ice cream), đầu bếp hàng đầu và những người làm trong nhà hàng đã và đang làm ra kem Matcha, truffles Matcha, Chocolate Matcha, đồ ăn nhẹ về Matcha, Matcha latte hay những loại sinh tố sử dụng Matcha.

Với hơn 120 thành lập và phát triển, thương hiệu Matcha AIYA đã và đang cung cấp những loại Matcha tốt nhất thị trường hiện nay. Tất cả Matcha được trồng ở vùng Nishio, Nhật Bản dưới điều kiện canh tác tốt nhất, được chắm bón bằng cả trái tim và hái bằng tay. Tất cả là trà của AIYA đều được sản xuất và kiểm tra khắc khe nhất trước khi giao tận tay cho khách hàng.


Sản phẩm chính của Aiya là bột trà xanh Matcha Aiya - sản phẩm trà xanh cao cấp của thế giới. Chỉ một vài công ty sản xuất trà ở Nhật Bản sở hữu những công nghệ và dây chuyền sản xuất để có thể cho ra Matcha với chất lượng đồng đều như thế này. AIYA đã và đang là người dẫn đầu cũng như tiên phong trong việc toàn cầu hóa thị trường Matcha với hệ thống chuyên nghiệp nhất. Không công ty tương tự nào trong ngành công nghiệp Matcha lại luôn khắc khe với chính bản thân mình về chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chẩn quốc tế về trồng trọt như AIYA. Là nhà sản xuất đi đầu thế giới về trà cao cấp, AIYA tự hào sở hữu những nhà cung cấp toàn cầu trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn và các nhà bán lẻ hàng đầu, những người không những tin tưởng vào chất lượng bột trà xanh Matcha Aiya mà cũng đảm bảo cho chất lượng bột trà xanh Matcha. AIYA cung cấp chất lượng tốt nhất trong từng phân khúc thị trường từ lá trà xanh Matcha đến bột trà xanh như Gyokuro, Sencha hay Genmaicha cho các phân khúc hàng tiêu dùng cũng như Organic.


Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Sản phẩm bột trà xanh Aiya: thông tin sản phẩm

Hãy ghé ngay CAFE.NET.VN thỏa sức mua sắm và và chọn những sảm phẩm tuyệt vời này trang bị cho quán của mình bạn nhé! 

  (ST – Góc sản phẩm)  

CAFE.NET.VN 

Cách pha cà phê Phễu độc đáo  

 Những điều lưu ý trước khi mở quán cà phê 

Cách chọn mua máy cà phê hiệu quả  

Khám phá nghệ thuật Espresso  

Chương trình “Trọn gói Công cụ dụng cụ mở quán”.  

Giải pháp cà phê cho văn phòng hiện đại

Những nguyên phụ liệu không thể thiếu trong quán cà phê.