Bằng cách chọn mua và sử dụng máy pha cà phê một cách hợp lý, bạn sẽ có được một chiếc máy ưng ý mang lại sự tiện dụng nhất khi sử dụng, và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Nhiều người vẫn có thói quen pha cà phê phin vào mỗi sáng hay trong giờ làm việc theo cách truyền thống, công việc này cần đỏi hỏi thời gian lâu hơn với các thao tác nấu nước, canh lượng cà phê hay tráng phin... Tuy nhiên, khi sử dụng máy pha cà phê thì chưa đầy một phút bạn có thể chuẩn bị cho các thành viên trong gia đình một ly cà phê thơm phức để khởi đầu ngày mới đầy sức sống.

Trên thị trường các mặt hàng máy pha cà phê cũng khá đa dạng bao gồm các nhãn hiệu danh tiếng như Philips, Electrolux, Nouva, Franke, Donggu, Expobar, v.v... được khá nhiều người tiêu dùng ghi nhớ. Ngoài ra, các sản phẩm máy pha cà phê espresso đến từ Ý, Tây Ban Nha, Pháp… cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Việc chọn mua máy pha cà phê không hề đơn giản như khi bạn mua các sản phẩm khác. Khi mua máy pha cà phê chúng ta cần xem xét các thành phần của máy và xem máy có thể pha được loại cà phê nào (cà phê có rất nhiều vị khác nhau) và bạn mua máy để sử dụng ở nhà hay là ở văn phòng. CAFE.NET.VN sẽ chia sẻ cùng bạn 1 số lưu ý khi chọn mua máy & giới thiệu các thương hiệu máy cà phê chất lượng & uy tín hiện đang được cung cấp tại CAFE.NET.VN như sau:

Bạn sẽ sử dụng máy pha cà phê ở đâu và khi nào?

Bạn cần dựa theo mục đích của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Máy pha cà phê dùng cho gia đình sẽ được thiết kế khác so với các loại máy sử dụng tại văn phòng. Do vậy, đây cũng là một yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn có sự lựa chọn đúng.

Bạn cần máy pha cà phê có dung tích bao nhiêu, pha được mấy ly?

Bạn cần pha cà phê cho cả gia đình, hay chỉ một đến hai người… theo một số kinh nghiệm người dùng cho thấy máy pha cà phê 8-12 tách là loại linh hoạt nhất. Máy có thể pha đủ cà phê cho một đám đông nhưng cũng có thể điều chỉnh xuống 4 ly. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn ít hơn thì cũng có thể lựa chọn các loại máy khác được thiết kế để pha 1 ly/lần.

Franke là dòng máy tự động cao cấp, sản xuất tại Thụy Sĩ, chức năng hiện đại, thiết kế thanh lịch, chất liệu tốt. Có thể pha chế được 32 loại thức uống ngon khác nhau. Chuyên dùng cho quán café, văn phòng, nhà hàng, Bar, khách sạn

Cà phê của bạn sẽ được giữ nhiệt trong bao lâu ?

Nếu như cần thời gian nhâm nhi ly cà phê của mình một cách lâu hơn bạn cũng có thể chọn lựa những loại máy pha cà phê có đĩa hâm để giữ cà phê của bạn được nóng. Với các loại máy này khi mua nên chú ý tới thời gian hâm nóng và bình đựng cà phê có thể giữ cà phê ấm trong bao lâu…

Expobar là dòng máy dạng trung, cải tiến kỹ thuật, giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Thiết kế thanh lịch, đáp ứng được yêu cầu về công suất và chất lượng. Hàng sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ Tây Ban Nha, phù hợp cho Barista chuyên nghiệp, quán café, nhà hàng khách sạn

Bạn sử dụng cà phê dạng nào? Cà phê bột, cà phê hạt hay cà phê dạng túi lọc?

Các loại máy pha cà phê dùng cà phê túi lọc, capsule, cà phê hạt chủ yếu được phân bố tại Châu Âu, Châu Mỹ. Trong khi máy pha cà phê dạng bột lại được phổ biến hơn tại Việt Nam, vì cách này quen thuộc giống như kiểu pha cà phê phin của người Việt. Những loại máy khác cũng có nhưng chủ yếu chỉ xuất hiện ở nhà hàng, khách sạn….

Nuova Simonelli, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và đặc biệt khi muốn có một tách café ngon, dòng máy pha café cao cấp đến từ Ý. Đáp ứng được sự chuyên nghiệp, công suất và chất lượng, là sự lựa chọn thông minh cho các chuyên gia, barista chuyên nghiệp, văn phòng, các quán café bán với doanh số cao, nhà hàng và khách sạn.

Ngoài ra, cần dựa theo một vài tiêu chí khác nữa như giá cả, chức năng nổi bật, bề ngoài và công suất giúp bạn lựa chọn máy pha cà phê phù hợp và tốt nhất.

Tham khảo thêm máy pha cà phê tự động DONGGU VENDING MACHINE (pha liên tục 40 tách cà phê & giảm tiếng ồn đáng kể) chất lượng & giá tốt nhất thị trường hiện nay rất phù hợp với gia đình & văn phòng. 

(ST - Góc sản phẩm)

CAFE.NET.VN