DÒNG SẢN PHẨM BỘT NỀN CHO THỨC UỐNG ĐÁ XAY

Lấy cảm hứng từ văn hóa cà phê ngày nay, Arkadia - thương hiệu bột pha chế Australia sẽ dẫn dắt các giác quan của bạn đến một vùng đất mới của những hương vị từ trà xanh, chocolate và thức uống frappe thú vị. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Arkadia đem lại những trải nghiệm phong phú và ngon lành, cho quán cà phê của bạn ngày càng thành công hơn.

Những dòng sản phẩm bột nền Arkadia trên CAFE.NET.VN gồm 05 loại chính.


Bộ sản phẩm Arkadia

Bột nền đá xay dùng để đánh thức hương vị thức uống của bạn, giúp tăng độ đặc sánh, dậy mùi và thơm ngon hơn rất nhiều lần. Với vị Espresso được yêu thích, hãy nếm thử một phiên bản hoàn toàn mới của ly nước bạn thường pha. Thích hợp với mọi loại máy xay.

Với vị Vanila ngọt ngào hương thơm đặc trưng, hãy nếm thử một phiên bản hoàn toàn mới của ly nước bạn thường pha. Thích hợp với mọi loại máy xay. Với vị Chocolate truyền thống được yêu thích, hãy nếm thử một phiên bản hoàn toàn mới của ly nước bạn thường pha. Thích hợp với mọi loại máy xay.


Bột nền Yogurt giúp ly sinh tố trái cây của bạn tăng độ đặc sánh, dậy mùi và thơm ngon hơn rất nhiều lần. Với vị Yogurt là sự kết hợp kinh điển với trái cây, hãy nếm thử một phiên bản hoàn toàn mới của ly nước bạn thường pha. Thích hợp với mọi loại máy xay.

Sử dụng những lá trà xanh tươi nguyên, Bột Matcha Trà Xanh giúp thức uống của bạn đậm đà hương vị thơm ngon tinh tế của trà Matcha, cung cấp dưỡng chất chống oxi hóa, hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết - sản phẩm này không có màu nhân tạo, chất bảo quản, là 100% thành phần tự nhiên.

Thông tin chi tiết sản phẩm bột Arkadia: click here 


Trong Tháng 08 này, CAFE.NET.VN gửi đến Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn “MUA 06 TẶNG 03” dành cho sản phẩm bột nền Akadia... khi Quý khách hàng mua sắm tại website CAFE.NET.VNSIÊU THỊ THẾ GIỚI CÀ PHÊ – 197 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 (ST Góc sản phẩm)

CAFE.NET.VN

Bộ tách Nét cọ Gốm Bát Tràng - giữ trọn hương vị cà phê.

              Cách phân biệt Whipping Cream và Topping Cream.

 Cách pha cà phê bằng Phễu độc đáo

Mat cha trong văn hóa trà đạo Nhật Bản