Workshop “Trà sữa cùng Torani”

Trà sữa một thức uống “không hề xa lạ” với chúng ta đã trở lại và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chút vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt tương phản từ sữa tưởng chừng như không hợp mà lại tạo nên một thứ dễ uống, có thể chinh phục mọi đối tượng khách hàng. Những chuyên gia nghiên cứu trong ngành F&B đã nhận định rằng, trong thời gian tới, kinh doanh trà sữa sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh và đây là một cơ hội tốt cho những ai bắt đầu khởi nghiệp.Học pha chế trà sữa để mở quán đang trở thành một xu hướng khởi nghiệp mới của giới trẻ và ý tưởng tham gia khóa học pha chế trà sữa để mở quán chính là điều mà giới trẻ đang hướng đến để tìm kiếm một điểm khởi đầu cho công việc kinh doanh của mình!

Vậy còn chờ gì nữa.

Hãy cùng chúng tôi tham gia buổi Workshop “Trà sữa cùng Torani” để nhận được chia sẻ kiến thức căn bản về món trà sữa cũng như những xu hướng kinh doanh món mới dành cho Quán, cùng nhau khám phá và cảm nhận hương vị mới mẻ trong từng sản phẩm với nghệ thuật pha chế độc đáo từ các bạn chuyên gia pha chế của nhãn hàng Torani


Nội dung chương trình:

1. Giao lưu và chia sẻ kiến thức căn bản, cách phối hợp nguyên phụ liệu trong món trà sữa.

2. Giới thiệu và cập xu hướng thức uống mới mùa cuối năm dành cho Quán: trà sữa, cà phê và macchiato….

3. Thưởng thức những món uống mới hấp dẫn từ nhãn hàng Torani.

4. Giao lưu và chia sẻ những “bí kíp” kinh doanh Quán của các bạn trẻ.

5. Trải nghiệm tham quan và mua sắm tại Siêu Thị Thế Giới Cà Phê – siêu thị dành cho những người đam mê pha chế.

Đặc biệt: Siêu thị Thế Giới Cà Phê sẽ dành cho Quý khách hàng không gian trải nghiệm mua sắm mới chương trình “10 ngày Vàng mừng khai trương” .


Thông tin chi tiết chương trình: http://bit.ly/10NGAYVANG

Sự kiện Sáng tạo cùng Torani.

*  Bắt đầu từ 9h00, kết thúc lúc 11h00 ngày 29/12/2017.

*  Địa điểm: Siêu Thị Thế Giới Cà Phê, 324 – 326 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM.

*  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc HOTLINE 1900 6016 để được giải đáp chi tiết.

Với thông điệp “Đến để cảm nhận xu hướng mới” nhãn hàng Torani, phối hợp cùng Siêu Thị Thế Giới Cà Phê, CAFE.NET.VN hân hoan chào đón các bạn đến tham dự Workshop “Trà sữa cùng Torani”.

Trân trọng kính mời !

CAFE.NET.VN