BỘ QUÀ TẾT Ý NGHĨA CHO NGƯỜI YÊU THƯƠNG

Tết là dịp những người con phương xa về sum họp gia đình, con cháu chúc tết ông bà, cha mẹ, những người thân, đồng nghiệp có thời gian đi thăm hỏi nhau.

Tết cũng là dịp mọi người trao gửi nhau những món quà ý nghĩa để thay cho những lời chúc tốt lành nhất cho những người thân yêu.

Và món quà Tết sẽ ý nghĩa hơn nếu bên trong đó gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến người yêu thương về một năm mới tràn đầy năng lượng để đạt được thành công và hạnh phúc đích thực.

 

Bộ quà Tết ý nghĩa từ Trung Nguyên - Tết yêu thương, xuân Năng lượng

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, bộ quà tặng Tết “CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG và NHỮNG CUỐN SÁCH QUÝ ĐỔI ĐỜI" chính là món quà xuân ý nghĩa mà Trung Nguyên gửi đến bạn và người thân thay cho lời chúc năm mới tràn đầy Năng lượng Yêu Thương, Hạnh Phúc, Thành Công & Thịnh Vượng. Mỗi hộp quà tết của Trung Nguyên với những tuyệt phẩm cà phê năng lượng và những cuốn sách quý do chúng tôi tâm huyết lựa chọn sẽ là lời chúc ý nghĩa để khởi đầu năm mới.

 * Hộp quà Năng lượng Yêu Thương và Hạnh Phúc: Năng lượng Yêu Thương và Hạnh Phúc là 2 nguồn năng lượng mà tất cả gia đình Việt luôn lan tỏa trong ngày Tết. Các tuyệt phẩm G7 sẽ làm cho không khí sum vầy của gia đình bạn càng ấm áp và thăng hoa bằng những tách cà phê thơm lừng tràn năng lượng. 

Hộp quà Năng lượng Yêu Thương

 

Hộp quà Năng lượng Hạnh Phúc

* Hộp quà Năng lượng Thành Công: Mong ước lớn nhất của mọi người, mọi gia đình là luôn Thành Công, Hạnh Phúc và như một truyền thống, những điều mong ước tốt đẹp nhất sẽ được trao tặng vào dịp Tết. Bộ quà Tết Năng lượng Thành Công với các sản phẩm cà phê dành cho cả gia đình cùng thưởng thức bên những quyển sách đổi đời để giúp bạn rút ngắn con đường đạt Thành công & Hạnh phúc thật sự. 

Hộp quà Năng lượng Thành Công

* Hộp quà Năng lượng Thịnh Vượng: Hộp quà Năng Lượng Thịnh Vượng với tuyệt phẩm Sáng tạo 8 và quyển sách quý “Quốc Gia Khởi Nghiệp” là nguồn năng lượng tuyệt hảo đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công trong năm 2017.


Hộp quà Năng lượng Thịnh Vượng

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại:

THẾ GIỚI CÀ PHÊ – CÀ PHÊ THẾ GIỚI

Địa chỉ: 82 -84 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM
Siêu thị Thế giới Cà Phê: 197 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Website: http://cafe.net.vn
Email: cs@cafe.net.vn
Hotline: 1900 6016
Facebook: https://www.facebook.com/cafe.net.vn