Chào mừng Không gian mới Siêu thị Thế Giới Cà Phê.

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Nhân dịp năm mới, CAFE.NET.VN và Đội Ngũ Nhân Viên kính chúc Quý khách hàng một năm mới Sáng tạo, Thành công, Hạnh phúc! 

Hoà trong không khí tưng bừng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, CAFE.NET.VN vui mừng thông báo đến Quý khách hàng Khai Trương không gian mới Siêu thị Thế Giới Cà Phê tại số 324 - 326 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 04, Quận 03, TP.HCM.  

 

Siêu thị Thế Giới Cà Phê tại số 324 - 326 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 04, Quận 03, TP.HCM.

Siêu thị Thế Giới Cà Phê sẽ mang đến cho Quý khách hàng không gian mua sắm mới thoáng đãng, sang trọng và ấm áp. Việc đầu tư nâng cấp Siêu thị Thế Giới Cà Phê tại số 324 - 326 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 04, Quận 03, TP.HCM là một trong những nỗ lực của CAFE.NET.VN nhằm hoàn thiện không gian trưng bày sản phẩm, để phục vụ khách hàng tốt hơn, đa dạng hơn.   

 

Siêu thị mới chia nhiều không gian trưng bày riêng biệt và nổi bật: Cà phê các loại; Máy móc thiết bị pha cà phê; Công cụ dụng cụ pha chế; Phin, ly-cốc-tách; Nguyên phụ liệu pha chế và Khu vực dịch vụ tư vấn, bảo trì, thử Máy pha cà phê. Ngoài hoạt động thương mại trên website và facebook, Siêu thị Thế Giới Cà Phê sẽ là một trong những tiêu điểm trưng bày, dịch vụ, mua sắm của CAFE.NET.VN hướng đến Quý khách hàng.

 

Hòa trong không khí mua sắm rộn ràng mùa cuối năm, Chào mừng tuần lễ Vàng Khai Trương không gian mới Siêu thị Thế Giới Cà Phê, CAFE.NET.VN xin gửi đến Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm giá 10% các sản phẩm máy xay, máy pha cà phê tự động và bán tự động.

- Giảm đến 20% các sản phẩm cà phê Trung Nguyên.

- Giảm giá đến 20% cho các dòng sản phẩm nguyên phụ liệu.

- Giảm 25% cho tất cả sản phẩm bình pha cà phê Bialetti cao cấp.

- Giảm giá đến 40% cho các sản phẩm kệ Mica takeawaydòng ly thủy tinh cao cấp.

Ngoài ra, CAFE.NET.VN dành riêng những chính sách bán hàng hấp dẫn cho các sản phẩm Quà Tết 2018 và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 19/12/2017 – 29/12/2017 (chương trình có thể kết thúc trước dự kiến do số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn).

 

 CAFE.NET.VN dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách hàng

Siêu thị Thế Giới Cà Phê hân hạnh chào đón Quý khách hàng tại không gian mới tại số 324 - 326 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 04, Quận 03, TP.HCM. Lần nữa, kính chúc Quý khách hàng một năm mới Sáng tạo, Thành công và Hạnh phúc! 

Mọi thông tin thắc mắc đừng ngần ngại hãy liên hệ với CAFE.NET.VN tại: