GIẢI PHÁP CÀ PHÊ CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Với nhu cầu thưởng thức cà phê an toàn, chất lượng, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc, nhiều văn phòng và công sở đã tìm đến các giải pháp về góc cà phê văn phòng nhằm tạo hứng khởi và nhiệt huyết cho nhân viên ngay tại nơi làm việc.                                          

Cà phê là chất xúc tác cho sự thành công của các buổi hội thảo, hội họp khách hàng, đối tác và nhân viên. Hiện nay, một số công ty để chăm sóc cho nhân viên, cũng như phục vụ các buổi họp, hội thảo với khách hàng và đối tác thường phải pha cà phê hoặc gọi cà phê từ các quán, điều này dẫn đến việc chất lượng không đảm bảo và giá thành cao không tối ưu chi phí cho văn phòng.

Cà phê là chất xúc tác cho sự thành công hội thảo, hội họp.

Hiểu được những nhu cầu đó Cafe.net.vn - kênh bán hàng online trực thuộc tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, cung cấp các gói giải pháp, sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho góc cà phê văn phòng như: máy pha cà phê tự động dành cho cà phê hoà tan, hay các loại máy pha cà phê tự động espresso, cappuccino; cà phê các loại; các công cụ dụng cụ dành cho góc cà phê văn phòng hiện đại, tiện dụng với chi phí tiết kiệm nhất.

CAFE.NET.VN - kênh cung cấp giải pháp cà phê cho văn phòng hiện đại

Bên cạnh đó, góc cà phê còn làm cho văn phòng của công ty bạn chuyên nghiệp hơn mà không tốn thời gian pha các loại cà phê hay gọi mua cà phê. Với 1 chiếc máy pha cà phê tự động, chỉ với một lần nhấn nút bạn có ngay ly cà phê tuyệt hảo, thơm lừng và đầy năng lượng hứng khởi, tỉnh táo cho nhân viên, phục vụ ngay cho khách hàng và đối tác mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Chiếc máy còn làm cho văn phòng của bạn hiện đại hơn, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.  

Chỉ với một lần nhấn nút bạn có ngay ly cà phê tuyệt hảo tại nơi làm việc

Với 2 gói giải pháp:

- Giải pháp cà phê hòa tan.

          + Mượn máy Máy Pha Cà Phê Hoà Tan (có cam kết doanh số cà phê hằng tháng)

          + Mua trực tiếp với giá ưu đãi.

- Giải pháp cà phê Italya tự động (espresso, cappuccino): Bán tất cả các loại máy pha cà phê với giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp, cung cấp các loại cà phê hằng tháng chất lượng và tiết kiệm.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp giải pháp cho các công ty như: Mobifone (trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện HCM), Viettel (trụ sở chính Hà Nội, một số công ty thành viên…), BIDV CN Quảng Bình, VIB CN Đà Nẵng, của hàng Honda Head, LAZADA, văn phòng công ty GRAP,…

Còn văn phòng bạn thì sao?

Hãy Gọi ngay 1900 6016 để được tư vấn tốt hơn!

Email: cs@cafe.net.vn