Workshop “Cold Brew – xu hướng cafe lạnh” 

Bạn có biết ?

Cold brew là một phương pháp pha chế cà phê khá phổ biến ở những nước có khí hậu nóng, bên cạnh đó phương pháp này còn rất được yêu thích bởi cộng đồng những người yêu cà phê. Cách pha chế này sử dụng nước ở nhiệt độ thường, nước lạnh hoặc nước đá để chiết xuất cà phê.

Việc pha chế bằng phương pháp “cold brew” sẽ giúp cà phê ít chua và ít đắng hơn so với cách pha chế nóng thông thường. Nhiều người thưởng thức cà phê cho rằng phương pháp “cold brew” sẽ giúp cà phê có được sự cân bằng vị chua và vị đắng trong một tách cà phê và cuối cùng hậu vị ngọt tự nhiên. Với những ly cà phê pha chế bằng “cold brew”, người uống sẽ cảm nhận được vị ngọt tinh tế và có lẽ bạn sẽ không phải dùng thêm bất kỳ một chút đường nào.

Vào mùa hè - mùa của những món uống lạnh lên ngôi, một vị thanh mát - dịu ngọt – thoảng trong hương vị cốc trà, ly cafe.. dự đoán sẽ là những món uống hấp dẫn cho mùa hè năm nay. Và hơn thế nữa với những người kinh doanh Quán thì không thể nào bỏ qua cơ hội cập nhật những món uống mới hấp dẫn này.

Trong một thực đơn mùa hè với nhiều món đồ uống mới, trình bày hấp dẫn sẽ gây hứng thú cho khách hàng của bạn. Bạn có sẵn sàng tạo riêng một menu nước uống mới dành cho mùa hè năm nay để kích thích sự tò mò cho khách?

Vậy còn chờ gì nữa.

Hãy tham gia cùng CAFE.NET.VN trong buổi Workshop “Cold Brew – xu hướng cafe lạnh” để cảm nhận những xu hướng kinh doanh món mới dành cho Mùa Hè 2018. Cùng nhau khám phá những hương vị mùa hè mới mẻ của syrup Torani kết hợp với nghệ thuật pha chế Cold Brew độc đáo từ các bạn chuyên gia pha chế.


Nội dung chương trình:

1. Tìm hiểu phương thức Cold Brew trong việc pha chế trà và cà phê lạnh.

2. Hướng dẫn pha chế theo phương thức Cold Brew (Quán/Gia đình).

3. Ứng dụng Cold Brew và syrup Torani cho menu Mùa hè 2018:

          - Cà phê trứng (phiên bản pha lạnh)

          - Cà phê foam sữa (milkfoam)

          - Cà phê trái cây

          - Longan tea (trà nhãn) – hot trend        

4. Thưởng thức những món uống mới hấp dẫn từ nhãn hàng Toddy và Torani.

5. Giao lưu và chia sẻ những “bí kíp” kinh doanh Quán của các bạn trẻ.

6. Trải nghiệm tham quan và mua sắm tại Siêu Thị Thế Giới Cà Phê – siêu thị dành cho những người đam mê pha chế với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hàng: Toddy, Torani, Rocket, Baratza…

Workshop “Cold Brew – xu hướng cafe lạnh”

*  Bắt đầu từ 9h00, kết thúc lúc 11h00 ngày 29/06/2018.

*  Địa điểm: Siêu Thị Thế Giới Cà Phê, 324 – 326 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM.

*  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc HOTLINE 1900 6016 để được giải đáp chi tiết.

Siêu Thị Thế Giới Cà Phê - CAFE.NET.VN và nhãn hàng Toddy, Torani hân hoan chào đón các bạn đến tham dự buổi Workshop “Cold Brew – xu hướng cafe lạnh”.

Trân trọng kính mời !

CAFE.NET.VN