Không cũ kĩ ,không cầu kì, một ly cappuccino truyền thống kết hợp với siro hương caramel sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu đầy hứng khởi và tràn đầy năng lượng

Thành Phần ( Thực hiện cho một ly dung tích 220ml ):

- Ly thủy tinh dung tích 220ml

- DVG® Siro hương Caramel(Caramel Syrup): 15ml (2 pumps)

- Espresso: 30ml (1 tách espresso) --> Nếu không có máy pha cà phê, bạn có thể sử dụng các sản phẩm cà phê hòa tan G7 hương vị Cappuccino tại đây

- Sữa và bọt sữa: 200 ml

Cách làm

- Cho siro vào tách dung tích 220ml sau đó chiết xuất espresso

- Tạo bọt sữa rồi đổ vào tách

Bạn có thể thay thế siro Caramel bằng các hương khác bạn thích như :

- Hạnh nhân rang ( DVG  Roasted Amond Syrup) --> Shop Now

- Hạt phỉ nướng ( DVG  Toasted Hazelnut Syrup) --> Shop Now

- Hạt Mắc ca ( DVG  Macadamia Syrup) --> Shop Now

Cà phê & Ẩm thực

CAFE.NET.VN

Hướng dẫn pha chế Latte Macchiato

Hướng dẫn làm cà phê đá xay

Nước cốt trái cây Berrino