Libbey - câu chuyện thương hiệu thủy tinh cao cấp

Libbey được biết đến tại Mỹ là thương hiệu thủy tinh cao cấp đã chinh phục lòng tin của hàng triệu khách hàng trên thế giới. Với nhiều mẫu ly cốc thủy tinh được thiết kế tinh tế hiện đại chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn và tạo ra điểm nhấn mạnh mẽ cho Quán của bạn tạo sự khác biệt với nhiều đối thủ.

Libbey thương hiệu nổi tiếng thế giới xuất hiện lâu đời

Ly cốc thủy tinh cao cấp Libbey được xuất hiện tại Mỹ từ năm 1818 với các dòng sản phẩm phong phú chất lượng tốt và dịch vụ tuyệt vời. Libbey không chỉ là nhà cung cấp thủy tinh hàng đầu khu vực Tây bán cầu, mà cũng là một nhà cung cấp thủy tinh quan trọng cho nhiều thị trường trên toàn thế giới. Sản phẩm thủy tinh của Libbey được kinh doanh ở rất nhiều cửa hàng với thiết kế vượt trội phục vụ trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, chất lượng và giá trị đã được khẳng định ở trên thị trường Mỹ và nhiều nước trên thế giới. 

Libbey tự hào là nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu cao cấp Spiegelau và Nachtman. Những mẫu ly thủy tinh Bavarian, Cosmopolitan, Brooklyn, Chivarly … sang trọng tinh tế mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị và là điểm nhấn mạnh mẽ tạo phong cách riêng cho Quán của bạn.

Chất lượng cao cấp, chịu nhiệt và va đập cao

Ly thủy tinh Libbey đã trở thành thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp trên thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Được làm từ thủy tinh cao cấp theo công nghệ hiện đại, có nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng để cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế sang trọng nhiều lớp thủy tinh để chống lại sứt mẻ và rất bền, có thế chịu nhiệt và va đập rất cao khi sử dụng cho nhiều thực khách.

Vành miệng ly thủy tinh Libbey và đế ly dày, cứng, chịu nhiệt cao, va đập tốt hạn chế bể vỡ rất nhiều thích hợp sử dụng trong quán coffee, bar, nhà hàng, khách sạn…

Độ trong của thủy tinh cao đạt yêu cầu thẩm mỹ khắt khe, sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm ly thủy tinh.

Ly thủy tinh Libbey đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao, lò nung với nhiệt độ tốt... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

Libbey đã cung cấp trên 1000 mẫu thiết kế đặc biết là cho các dịch vụ thực phẩm.

Sản phẩm Libbey luôn đảm bảo chất lượng vượt trội so với các dòng sản phẩm khác, độ sáng và tinh khiết của bộ Ly Libbey thể hiện đẳng cấp sang trọng. Các sản phẩm ly thủy tinh Libbey khi mang đến khách hàng luôn mong muốn mang đến sự thịnh vượng và phát triển của khách hàng, là điểm nhấn giá trị cho sự thành công của các buổi trò chuyện, họp mặt của khách hàng.

Ly cốc thủy tinh Libbey ngoài là vật dụng uống nước ở trong văn phòng Công ty, mà còn dùng là món quà tặng cho các doanh nghiệp, các công ty mang lại phong cách vừa sang trọng vừa đẳng cấp.

Sản phẩm thủy tinh của Libbey được kinh doanh ở rất nhiều cửa hàng và thiết kế vượt trội trong ngành công nghiệp thực phẩm với chất lượng và giá trị đã được khẳng định ở trên thị trường Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Tại CAFE.NET.VN bạn sẽ được thoải mái chọn lựa các sản phẩm ly cốc thủy tinh cao cấp với phong phú và đa dạng các chủng loại sản phẩm. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền ly cốc thủy tinh Libbey tại Việt Nam. Nên tại đây quý khách hàng sẽ luôn được ưu đãi về giá, và nhiều chương trình khuyến mãi khi mua hàng ly cốc thủy tinh tại đây.

Sản phẩm ly LibbeyLy uống các loại cocktail, nước trái cây

Với giá chỉ từ 138.000 vnđ/cho bộ sản phẩm 12 ly bạn sẽ thoải mái trong việc lựa chọn nhiều kiểu dáng ly thủy tinh độc đáo và sáng tạo nhiều thức uống hấp dẫn cho thực khác. Hãy tự mình khám phá trọn bộ sản phẩm ly Libbey tại CAFE.NET.VN bạn nhé. Ly thủy tinh Libbey sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống Quán, cửa hàng của bạn. 

Thông tin chi tiết sản phẩm: Xem tại đây

CAFE.NET.VN

Chương trình "Trọn gói công cụ dụng cụ dành cho Quán"

Giải pháp Cà phê cho văn phòng hiện đại

Cách sáng tạo từng mẫu ly với nhiều loại đồ uống

                   Chọn ly thủy tinh tốt cho sức khỏe