Hôm nay (19/5), Công ty Cổ phần tập đoàn cà phê Trung Nguyên chính thức ra mắt đại siêu thị cà phê online duy nhất tại địa chỉ: www.cafe.net.vn, hotline: 19006010.

CôngThương - Đây là không gian online duy nhất chuyên cho cà phê với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ về cà phê như: Cung ứng các sản phẩm cà phê Trung Nguyên; máy móc, thiết bị cà phê; nguyên phụ liệu pha chế; các vật phẩm liên quan đến cà phê; các tour du lịch đến thủ phủ cà phê Việt Nam tại Buôn Ma Thuột và các mô hình kinh doanh cà phê hiện đại.

Chỉ với một thao tác nhấn chuột, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách thưởng thức cà phê hoàn toàn khác biệt với dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi với mức giá ưu đãi, trực tiếp, rộng khắp và nhanh nhất của Trung Nguyên.

Nhân dịp ra mắt, đại siêu thị cà phê www.cafe.net.vn đặc biệt ưu đãi giảm giá 10% cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản mua hàng thành công. Từ ngày 19 - 25/5, đại siêu thị tổ chức cuộc thi online “7 ngày khám phá thế giới cà phê” trên FanpageFacebook đại siêu thị dành cho khách hàng khu vực TP.HCM với nhiều phần quà có giá trị.

Theo Báo Công Thương