TẠO MENU THỨC UỐNG TỪ BỘT FRAPPE – P.1

Qua nội dung bài viết, BỘT/ NƯỚC FRAPPE LÀ GÌ ? Chuyên mục Cà phê và ẩm thực của CAFE.NET.VN rất vui khi nhận được nhiều tương tác tốt của Quý khách hàng và cũng có nhiều ý kiến xin chia sẻ công thức sử dụng bột Frappe để thuận tiên trọng việc pha chế. Chúng tôi xin gửi đến các bạn chủ đề mới “Tạo menu thức uống từ bột Frappe”.

#1/ BLENDER - Bí mật của món đá xay hấp dẫn

Blender hay còn gọi là "đá xay" đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong thực đơn của một quán cà phê tiêu chuẩn.

Bí mật đằng sau một ly đá xay mát lạnh quyến rũ được bật mí, giúp bạn thực hiện với những thao tác vô cùng đơn giản.

 

 Công thức pha chế Blender cùng với bộ Frappe

Thành phần:

- 475 ml đá viên.

- 3/4 ly nước hoặc sữa tươi không đường.

- 80g bột frappe Arkadia

- Tùy chọn loại syrup, sinh tố trái cây… theo ý thích.

Hướng dẫn:

- Cho các thành phần vào máy xay sinh tố chuyên dụng, xay đều trong 30s.

- Cho ra ly và trang trí.

#2/ VANILLA FRAPPE

Vanilla frappe là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt ngào của vanilla và cảm giác mát lạnh của tinh thể đá tan dần trong miệng. Món uống luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè nóng bức.


Thành phần:

- 475 ml đá viên.

- 3/4 ly sữa tươi không đường.

- 80g bột frappe Arkadia

Hướng dẫn:

- Cho các thành phần vào máy xay sinh tố chuyên dụng, xay đều trong 30s

- Cho ra ly và trang trí.

#3/ VANILLA LATTE FRAPPE

Ice Blended là tên gọi chung cho món những thức uống đá xay, có nguồn gốc từ phương Tây và đặc biệt nổi tiếng ở Ý. Caramel Coffee Ice Blended là một trong những món thức uống hấp dẫn nằm trong trào lưu Ice Blended. Ngoài hương vị độc đáo, điểm nhấn của thức uống này còn thể hiện qua cách trình bày mang tính thẩm mỹ cao. Trên mặt ly Ice Blended thường được phủ một lớp kem tươi một cách khéo léo, đôi khi còn có thêm một ít syrup hoặc trái cây phía trên. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng học pha chế đồ uống đá xay hấp dẫn này nhé!


Thành phần:

- 475 ml đá viên.

- 3/4 ly sữa tươi không đường.

- 80g Bột nền đá xay frappe Arkadia

- 30ml (1 shot) cafe Espresso.

- Xốt caramel hoặc socola đen Torani.

- 30 ml sữa béo.

Hướng dẫn:

- Cho các thành phần vào máy xay đều trong 30s. Bột frappe có tác dụng điều vị các thành phần và chống tách lớp món uống.

- Cho ra ly, dùng bình xịt kem tươi xịt lên trên, trang trí với xốt caramel hoặc socola đen.

- Cho các thành phần vào máy xay đều trong 30s.

- Cho ra ly và trang trí.

Chúc các bạn thành công !

Mời bạn có thể tìm hiểu thêm nguyên phụ liệu pha chế thức uống hấp dẫn: http://bit.ly/Nguyenphulieu  

Trong Tháng 03 này, CAFE.NET.VN sẽ có ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm bột Frappe Catcher Premium Yogurt:thông tin chi tiết

  (ST - Cà phê & Ẩm thực)

 CAFE.NET.VN

Công thức hướng dẫn pha chế cho ngày 08/03

Hướng dẫn pha chế bằng sinh tố BERRINO

 Hướng dẫn cách làm sữa chua cà phê

 Chuỗi công thức pha chế Hương Sắc Mùa Xuân 

 Chi tiết thực đơn Dành cho Quán cà phê