Trải nghiệm pha chế cà phê Drip cùng Moccamaster

Pha cà phê bằng Drip Brew (còn gọi cà phê Phễu) do một người Đức tên là Melitta Bentz phát minh vào năm 1908. Đến khoản thập niên 70, 80 của thế kỷ trước thì cách pha này gần như "thất truyền". Nhưng đến những năm đầu thế kỷ 21, Drip Brew tái xuất hiện vì hương vị rất đặt trưng của cà phê khi pha bằng Drip Brew mà không một dụng cụ pha nào có thể giống được.

Bộ dụng cụ pha cà phê Drip

Cách pha bằng Drip Brew tương tự như kiểu pha phin truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, do cà phê được xay nhuyễn hơn và không có phần "tim" để nén nên cà phê thành phẩm sẽ có vị chua thanh và ít đắng. Việc sử dụng giấy lọc chuyên dụng giúp cho cà phê thành phẩm không bị cặn như các pha phin truyền thống. Nếu kết hợp với sữa đặc có đường của Việt Nam sẽ làm cho hương vị của ly cà phê được đậm đà hơn cộng thêm vị béo nhẹ từ sữa.

Bộ dụng cụ pha Drip gồm 1 phễu drip - thường hình nón, hoặc có thể kiểu dẹt như dáy thuyền, 1 filter - giấy lọc - để giữ bột cà phê lại, ấm nước nóng có vòi rót nhỏ để kiểm soát tốc độ rót chính xác, cân điện tử gram để kiểm soát tỉ lệ cà phê/nước, đồng hồ bấm giấy kiểm soát thời gian pha chế.


Nhưng với nhịp sống bận rộn hằng ngày, cách pha chế dạng Drip với chiếc phễu, ấm vòi ngỗng…tốn khá nhiều thời gian cho việc pha chế. Chuyên mục Góc Sản Phẩm giới thiệu đến Quý khách hàng chiếc máy pha chế cà phê Drip Moccamaster với nhiều tính năng ưu việc.

KBGC 741 Moccamaster là dòng máy pha cà phê drip mang đến hương vị thật sự của cà phê. Chiếc máy được sản xuất tại Hà Lan do Nhà Sản Xuất Technivorn, có mặt tại thị trường Châu Âu từ năm 1964, Moccamaster không ngừng cải tiến để đạt những chỉ tiêu chất lượng khắc khe nhất từ Trung Tâm European Coffee Brewing & Hiệp Hội Cà Phê Châu Âu và Mỹ.


Máy pha chế cà phê Drip Moccamaster 

Dòng máy KBGT 741 là dòng máy tích hợp các tính năng hiện đại, tốc độ nhanh chóng, đạt năng suất cao nhất khi chỉ cần 6 phút có thể cung cấp đến 10 ly cà phê mang hương vị tuyệt hảo. Cùng CAFE.NET.VN trải nghiệm pha chế cà phê Drip cùng Moccamaster.


Trải nghiệm pha chế cà phê Drip cùng Moccamaster

Thông tin chi tiết sản phẩm: KBGC 741 Moccamaster

Hãy ghé ngay CAFE.NET.VN thỏa sức mua sắm và và chọn những sảm phẩm tuyệt vời này trang bị cho quán của mình bạn nhé!

  (ST – Góc sản phẩm) 

CAFE.NET.VN

Cách pha cà phê Phễu độc đáo 

 Những điều lưu ý trước khi mở quán cà phê

Cách chọn mua máy cà phê hiệu quả 

Khám phá nghệ thuật Espresso 

Chương trình “Trọn gói Công cụ dụng cụ mở quán”. 

Giải pháp cà phê cho văn phòng hiện đại

Những nguyên phụ liệu không thể thiếu trong quán cà phê.