Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn cà phê Trung Nguyên chính thức ra mắt siêu thị cà phê online (Hypermarket Coffee) tại địa chỉ truy cập: www.cafe.net.vn.

khai trương cafe.net.vn

Khách hàng tham gia trải nghiệm

Đây là không gian cà phê online lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tại đây, cung cấp các dịch vụ về cà phê như: cung ứng sản phẩm cà phê Trung Nguyên, máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu pha chế cà phê, các vật phẩm liên quan đến cà phê, các tour du lịch đến thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột và cả các mô hình kinh doanh cà phê hiện đại. Tại đây còn cung cấp dịch vụ mua bán trực tuyến, giao hàng tận nơi với mức giá ưu đãi, nhanh chóng và tiên lợi.

Với phương châm không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tiện lợi nhất, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng và người tiêu dùng, Trung Nguyên đã cho ra đời đại siêu thị này nhằm kết nối những người yêu và đam mê cà phê Việt Nam và thế giới, góp phần phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Nhân dịp ra mắt, đại siêu thị cà phê đặc biệt ưu đãi, giảm giá cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản mua hàng thành công.

Theo Petrotimes