PUDDING CHANH DÂY

Cuối tuần hãy thử làm món pudding vị chanh dây cho cả nhà thưởng thức nhé! Cách làm pudding chanh dây bạn có thể tham khảo dưới đây.
1/ Thành phần
- 30ml Mứt sinh tố Berrino chanh dây
- 440ml Sữa tươi không đường
- 10g Lá gelatin (3 lá)
- 2 quả trứng
- 5ml Vani (1 ống)
- 40g Đường
2/ Cách thực hiện:
- Đặt một chiếc nồi nhỏ cùng 440ml sữa tươi không đường lên bếp. Thả 10g (3 lá) gelatin vào sữa ngâm khoảng 5 phút để lá gelatin mềm ra.
- Đập 2 quả trứng gà, tách lấy lòng đỏ, khuấy tan. Khi lá gelatin đã mềm, cho lòng đỏ trứng gà, 40g đường, 5ml nước vani vào và mở lửa vừa. Khuấy đều đến khi đường và gelatin tan hết rồi tắt bếp.
- Lược hỗn hợp qua rây, đổ vào khuôn, đậy nắp và cho vào tủ lạnh từ 2-3 tiếng.
- Khi pudding đã đông, đổ một ít nước sốt chanh dây lên trên và ăn khi còn mát.

Sẵn có: Còn hàng

Cuối tuần hãy thử làm món pudding vị chanh dây cho cả nhà thưởng thức nhé! Cách làm pudding chanh dây bạn có thể tham khảo dưới đây.
1/ Thành phần
- 30ml Mứt sinh tố Berrino chanh dây
- 440ml Sữa tươi không đường
- 10g Lá gelatin (3 lá)
- 2 quả trứng
- 5ml Vani (1 ống)
- 40g Đường
2/ Cách thực hiện:
- Đặt một chiếc nồi nhỏ cùng 440ml sữa tươi không đường lên bếp. Thả 10g (3 lá) gelatin vào sữa ngâm khoảng 5 phút để lá gelatin mềm ra.
- Đập 2 quả trứng gà, tách lấy lòng đỏ, khuấy tan. Khi lá gelatin đã mềm, cho lòng đỏ trứng gà, 40g đường, 5ml nước vani vào và mở lửa vừa. Khuấy đều đến khi đường và gelatin tan hết rồi tắt bếp.
- Lược hỗn hợp qua rây, đổ vào khuôn, đậy nắp và cho vào tủ lạnh từ 2-3 tiếng.
- Khi pudding đã đông, đổ một ít nước sốt chanh dây lên trên và ăn khi còn mát.

Đánh giá

Người gửi:
Người nhận:
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán