SANDWICHES SÔ CÔ LA KEM CHUỐI

Một sự kết hợp giữa các nguyên liệu bánh, chuối và syrup mang lại một món tráng miệng ngọt ngào, thơm mát.
1/ Thành phần:
- 500g Bột trộn sẵn bánh Brownie
- ½ chén dầu ăn
- 100ml nước
- 6 cái bánh quy lạt
- 3 quả chuối già hương đông lạnh
- 1 ống vani
- 30ml Torani syrup lá phong
2/ Cách thực hiện:
- Cho bột trộn sẵn bánh brownie, dầu ăn, nước vào một tô lớn, trộn đều.
- Lót giấy nến vào khuôn, cho ½ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn, xếp bánh quy lạt vào, và phủ lớp bột còn lại lên.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 177 độ C khoản 15 đến 20 phút
- Sau khi bánh chín, để nguội, cắt thành từng miếng hình chữ nhật.
- Cách làm kem chuối: Cắt 3 quả chuối đông lạnh thành từng miếng nhỏ bỏ vào máy xay, cho syrup lá phong, vani vào, xay nhuyễn.
- Lấy 1 miếng bánh, cho phần kem chuối lên trên, sau đó, lấy 1 miếng bánh khác để lên, vậy là đã có thể dọn ra dùng.

Sẵn có: Còn hàng

1/ Thành phần:
- 500g Bột trộn sẵn bánh Brownie
- ½ chén dầu ăn
- 100ml nước
- 6 cái bánh quy lạt
- 3 quả chuối già hương đông lạnh
- 1 ống vani
- 30ml Torani syrup lá phong
2/ Cách thực hiện:
- Cho bột trộn sẵn bánh brownie, dầu ăn, nước vào một tô lớn, trộn đều.
- Lót giấy nến vào khuôn, cho ½ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn, xếp bánh quy lạt vào, và phủ lớp bột còn lại lên.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 177 độ C khoản 15 đến 20 phút
- Sau khi bánh chín, để nguội, cắt thành từng miếng hình chữ nhật.
- Cách làm kem chuối: Cắt 3 quả chuối đông lạnh thành từng miếng nhỏ bỏ vào máy xay, cho syrup lá phong, vani vào, xay nhuyễn.
- Lấy 1 miếng bánh, cho phần kem chuối lên trên, sau đó, lấy 1 miếng bánh khác để lên, vậy là đã có thể dọn ra dùng.

Đánh giá

Người gửi:
Người nhận:
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán