TRÀ VỊ BÁNH GỪNG

Vị cay, nóng ấm của hương gừng, vị thơm béo của caramel làm mùa đông bớt cô đơn.
1/ Thành phần:
- 200ml Nước lọc
- 10ml Mật ong
- 10ml Sữa đặc
- 20ml Torani Syrup Bánh gừng
- 10g Gừng tươi
- 1 Túi trà gói
2/ Cách thực hiện:
- Cho 200ml nước lọc, mật ong, gừng tươi vào nồi nấu với lửa nhỏ đến khi sôi.
- Đổ hỗn hợp trên vào tách, cho túi trà vào ngâm từ 5 đến 7 phút.
- Sau đó, lấy túi trà ra, cho thêm sữa đặc và syrup vào rồi thưởng thức khi còn nóng.

Sẵn có: Còn hàng

1/ Thành phần:
- 200ml Nước lọc
- 10ml Mật ong
- 10ml Sữa đặc
- 20ml Torani Syrup Bánh gừng
- 10g Gừng tươi
- 1 Túi trà gói
2/ Cách thực hiện:
- Cho 200ml nước lọc, mật ong, gừng tươi vào nồi nấu với lửa nhỏ đến khi sôi.
- Đổ hỗn hợp trên vào tách, cho túi trà vào ngâm từ 5 đến 7 phút.
- Sau đó, lấy túi trà ra, cho thêm sữa đặc và syrup vào rồi thưởng thức khi còn nóng.

Đánh giá

Người gửi:
Người nhận:
Dịch vụ khách hàng, Về chúng tôi và cách thức thanh toán